• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Giãn cách xã hội vẫn hỗ trợ doanh nghiệp xác nhận số dư tài khoản

Trong kỳ giản cách xã hội tháng 09/2021, hầu hết tất cả người dân không ra khỏi nhà trừ các trường hợp khẩn cấp, và các cán bộ công viên chức được phép lưu hành theo thông tư nghị định của nhà nước ban hành.

Hỗ trợ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại nhà

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Đại dịch covid-19 đang hoành hành rất phức tạp, nhưng cũng không thể nào đứng yên nhìn nền kinh tế các doanh nghiệp ngừng phát triển được. Các doanh nghiệp có thể chuẩn bị công tác dự thầu, đầu tư online, mua bán online tại nhà, vậy nếu khách hàng doanh nghiệp cần hỗ trợ chứng minh tài chính doanh nghiệp tại nhà thì có cách nào hỗ trợ doanh nghiệp có đủ chứng từ để bổ túc hồ sơ dự thầu hoặc mua hàng nước ngoài.

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại nhà.

Đây không phải là Ngân hàng đến trực tiếp cơ quan doanh nghiệp để thực hiện giao dịch, mà là nhờ một công ty có dịch vụ chứng minh tài chính, dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp uy tín để hỗ trợ giấy tờ để ủy quyền giao dịch ngân hàng cho doanh nghiệp.

Chỉ có thể là công ty tài chính Khoa Lê mới có đủ khả năng cho khách hàng tin tưởng, giao trách nhiệm ủy quyền giao dịch tài khoản doanh nghiệp với Ngân hàng, vì cơ bản hiện nay Tài Chính Khoa Lê là công ty chuyên hỗ trợ các dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày, chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính du học và du lịch… Và đặc biệt là dịch vụ xác nhận số dư doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành.

Vậy để làm được như vậy thì tài chính Khoa Lê sẽ hướng dẫn cơ bản về cách mở tài khoản và xác nhận số dư doanh nghiệp tại nhà như thế nào.

Thủ tục xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank và lấy sao kê sổ phụ + xác nhận số dư doanh nghiệp một cách nhanh chống và hiệu quả nhất hiện nay.

Với mục thủ tục thì doanh nghiệp có thể đơn giản cung cấp cho chúng tôi từ mục thứ 1 đến mục thứ 4, vì những giấy tờ đó doanh nghiệp lúc nào cũng có sẵn.

Mục số 5-6-7-8 thì chúng tôi sẽ gởi qua email hoặc zalo, khách hàng có thể dowload về và in ra đóng dấu ký tên cho chúng tôi, số lượng mỗi thứ 2 đến 3 bản để tránh trường hợp chúng tôi điền sai thông tin.

Sau khi hoàn tất các chứng từ mà bên chúng tôi đã cung cấp, doanh nghiệp có nhiệm vị đóng dấu ký tên sẵn, và chúng tôi sẽ tự động hỗ trợ đưa tiền vào xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp và sao kê sổ phụ theo yêu cầu của công ty bạn.

Chi phí thanh toán dịch vụ xác nhận số dư doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ thu đặt cọc trước 30% chi phí dịch vụ, sau khi mở tài khoản cho doanh nghiệp xong chúng tôi sẽ thu đủ số tiền còn lại để thực hiện công việc đưa tiền vào tài khoản và xác nhận tại thời điểm ngân hàng.

Chi phí duy trì tài khoản 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng), doanh nghiệp có trách nhiệm nộp để duy trì tài khoản của mình, chi phí xác nhận số dư và sao kê sổ phụ chúng tôi sẽ tự động thanh toán.

Nếu khách hàng doanh nghiệp khó khăn trong việc đi lại để chứng minh năng lực tài chinh doanh nghiệp trong đợt giản cách xã hội chỉ thị 16 này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chống nhất.