• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp được gọi tên nước ngoài là Proof of business financial capacity, mục đích sử dụng để chứng minh tài chính doanh nghiệp thực hiện công việc do chủ đầu tư, sở kế hoạch đầu tư yêu cầu cung cấp lập hồ sơ dự thầu, tăng vốn điều lệ, mua hàng nước ngoài, đấu giá sản phầm…

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp 2024

Ảnh hưởng đại dịch covid-19 bùng phát lần thứ tư, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều lâm vào tình cảnh tài chính khó khăn. Dẫn đến việc bổ túc hồ sơ để dự thầu, đấu giá, mua hàng nước ngoài, xin phép xây dựng cơ sở hạ tầng… Trở nên khó khăn với nhiều doanh nghiệp.

chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Để khắc phục tình trạng khó khăn về tài chính doanh nghiệp này, tài chính Khoa Lê sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp có thể chứng minh tài chính doanh nghiệp bằng các hình thức như: Xác nhận số dư doanh nghiệp, hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp, in sao kê sổ phụ doanh nghiệp.

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Hồ sơ chuẩn bị

  1. Giấy phép kinh doanh
  2. Số tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng chỉ định
  3. Ủy nhiệm chi
  4. Giấy đề nghị xác nhận số dư, sao kê sổ phụ
  5. Giấy giới thiệu

Thủ tục thực hiện công việc.

Sau khi 2 bên thống nhất về phương thức làm việc và chi phí thực hiện công việc, bên doanh nghiệp sẽ đặt cọc cho chúng tôi 30% số tiền tương đương của dịch vụ. Có hợp đồng đặt cọc pháp lý đầy đủ, tạo điều kiện cho bên doanh nghiệp đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản của doanh nghiệp đã được mở tại các ngân hàng chỉ định như: Vietinbank, BIDV, Seabank, Kiên Long Bank, Agribank, Vietcombank, Techcombank…

Chúng tôi có thể để cho chủ doanh nghiệp tự nộp tiền mặt, hoặc chuyển khoản với nhiều nội dung khác nhau như thanh toán tiền hàng, góp vốn cổ đông, trả lãi thanh toán…

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp gồm những gì?

Hiện nay công tác chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp gồm 3 hình thức là: Hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, in sao kê sổ phụ doanh nghiệp. Đó là những hình thức chứng minh tài chính mà các chủ đầu tư, nhà thầu chính yêu cầu doanh nghiệp bổ túc hồ sơ dự thầu.

Hợp đồng tiền gửi doanh nghiệp.

Là một loại hợp đồng tiền gửi dành cho doanh nghiệp (cá nhân sẽ là sổ tiết kiệm), tất cả đều có kỳ hạn gởi từ 1 tháng đến 12 tháng.

Lãi suất được thụ hưởng theo chính sách của Ngân hàng, tùy vào từng thời điểm để có được lãi suất cao nhất cho doanh nghiệp.

Loại hợp đồng tiền gửi này tiện ích ở chỗ là chủ đầu tư hay đối tác khách hàng đều kiểm tra online 24/24, và có thể check tại các chi nhánh cùng hệ thống Ngân hàng khắp cả nước.

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp.

Được Ngân hàng xác nhận số dư tại thời điểm của doanh nghiệp có số tiền tương ứng với số dư tại Ngân hàng, số dư được thể hiện qua tin nhắn SMS của chủ doanh nghiệp hoặc thêm số điện thoại của kế toán trưởng nếu có nhu cầu.

 

Khách hàng doanh nghiệp, đối tác chủ đầu tư, nhà thầu chính có thể kiểm tra bằng internet banking. Số dư luôn tồn tại trên hệ thống Ngân hàng, có thể biến động số dư sau khi sử dụng lệnh chuyển tiền qua ngân hàng khác cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng.

In sao kê sổ phụ.

Khách hàng doanh nghiệp làm giấy đề nghị in sao kê từ thời điểm này đến thời điểm hiện tại, tất cả các giao dịch, lệnh chuyển tiền đến và đi đều thể hiện ngày giờ cụ thể.

In sao kê sổ phụ doanh nghiệp mục đích tính minh bạch rõ ràng cho các nhà đầu tư, chủ nhà thầu chính… Chứng minh rằng số tiền ra vào là hoàn toàn chính xác.

Mục đích sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Để sử dụng đúng mục đích về việc chứng minh tài chính cho doanh nghiệp với nhiều hình thức sử dụng đúng pháp luật cho phép, nhà nước công nhận để bổ túc hồ sơ.

Không sử dụng dịch vụ nói trên để lừa đảo khách hàng đối tác, không sử dụng để cầm cố vay mượn. Vì số tiền nói trên có thể tất toán bất cứ lúc nào khi khách hàng doanh nghiệp có tính lừa đảo.

Chọn địa điểm chứng minh tài chính doanh nghiệp uy tín

Khoa Lê là doanh nghiệp hàng đầu về việc chứng minh tài chính du học du lịch, định cư… Khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi được các công ty du học du lịch lớn nhỏ khắp cả nước hợp tác thực hiện nhiều chiến dịch hỗ trợ tài chính cho các bạn du học sinh và khách hàng du lịch.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tài chính xin visa cho khách hàng đạt tỷ lệ cao nhất.

Được các bài viết báo lớn nhỏ công nhận dịch vụ chứng minh tài chính uy tín nhất hiện nay.

Tài chính Khoa Lê được nhiều ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam liên kết hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính, chứng thư bảo lãnh, cam kết cấp tính dụng, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh thanh toán…

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ năng lực tài chính tại các ngân hàng lớn nằm trong tóp những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đánh giá thị trường nhanh gọn và hiệu quả, chuẩn bị hồ sơ thủ tục nhanh gọn lẹ.

Chăm sóc khách hàng cho đến khi thực hiện được công việc và mục đích sử dụng chứng minh tài chính.

Hỗ trợ khách hàng xin lại xác nhận số dư hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tại mọi thời điểm.

Vì vậy khách hàng doanh nghiệp cần hỗ trợ năng lực tài chính, hãy liên hệ với chúng tôi tài chính Khoa Lê, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nhanh gọn lẹ và chính xác trên từng mục đích chứng minh tài chính của khách hàng doanh nghiệp.

Liên hệ 0932.309.309 Mr Khoa để được tư vấn và báo giá dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

HCM: 92/3A đường Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 86 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Rate this page