• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Bảo lãnh thanh toán dự thầu tại ngân hàng MSB

Bảo lãnh thanh toán dự thầudịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp được sự hỗ trợ của Ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu dự thầu dự án tỷ lệ thành công lên đến 99%.

Dịch vụ bảo lãnh thanh toán dự thầu doanh nghiệp

Bảo lãnh thanh toán trong Ngân hàng là việc bên bảo lãnh cam kết với bên nhận, bảo lãnh sẽ thực hiện nghĩa vụ cho bên được bảo lãnh nếu đến thời hạn thực hiện nghĩa vụ mà bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đúng, không đầy đủ nghĩa vụ theo thỏa thuận.

Bảo lãnh thanh toán dự thầu

Dịch vụ Bảo lãnh thanh toán tại Ngân hàng MSB.

Bảo lãnh ngân hàng là hình thức cấp tín dụng, bên bảo lãnh cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính, gọi tắc là cam kết cấp tín dụng cho bên được bảo lãnh.

Ngoài ra Ngân hàng MSB sẽ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp để lập hồ sơ dự thầu.

Giới thiệu Ngân hàng MSB.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (viết tắt MSB hay còn được biết với thương hiệu cũ là Maritime Bank) là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1991 tại thành phố Hải Phòng.

Maritime Bank được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại Hải Phòng. Đến năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở về Hà Nội.

Ngày 12 tháng 8 năm 2015, Maritime Bank chính thức nhận sáp nhập với Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ [4], mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Thời điểm trước Tết Nguyên Đán 2010 1 tháng, Maritime Bank áp dụng nhận diện bộ giao diện mới của nó với nội dung chủ yếu là màu đen cùng với hình ảnh màu trắng đỏ phía bên tay phải. Đây cũng là lần thứ 2 thay đổi về nội dung của nó (Trước 2010 là 100% sử dụng giao diện màu xanh).

Từ ngày 12 tháng 1 năm 2019, Maritime Bank lần thứ 3 chính thức áp dụng nhận diện thương hiệu logo mới với tên gọi MSB.

Ngân hàng MSB có những dịch vụ gì cho doanh nghiệp.

Ngân hàng MSB phát hành các loại xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, bảo lãnh trong nước và quốc tế theo yêu cầu của doanh nghiệp như:

Bảo lãnh thanh toán

Khi phát hành bảo lãnh thanh toán, MSB cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay cho bên được bảo lãnh trong trường hợp bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ thanh toán của mình khi đến hạn, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Bảo lãnh dự thầu

Khi phát hành bảo lãnh dự thầu, MSB cam kết với bên mời thầu (bên nhận bảo lãnh) về nghĩa vụ tham gia dự thầu của bên được bảo lãnh. Trường hợp bên được bảo lãnh phải nộp phạt do vi phạm qui định đấu thầu mà không nộp hoặc không nộp đầy đủ tiền phạt cho bên mời thầu thì MSB sẽ thực hiện thay, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng

Khi phát hành bảo lãnh thực hiện hợp đồng, MSB cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ của bên được bảo lãnh theo hợp đồng đã kí kết với bên nhận bảo lãnh. Trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải bồi thường cho bên nhận bảo lãnh mà không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ thì MSB sẽ thực hiện thay trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Bảo lãnh hoàn tạm ứng

Khi phát hành bảo lãnh tiền ứng trước, MSB cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc bảo đảm nghĩa vụ hoàn trả tiền ứng trước/tiền đặt cọc của bên được bảo lãnh theo hợp đồng đã kí kết với bên nhận bảo lãnh. Trường hợp bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải hoàn trả tiền ứng trước mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đầy đủ thì MSB sẽ thực hiện thay, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Bảo lãnh bảo hành

Khi phát hành bảo lãnh khoản tiền giữ lại, MSB cam kết với bên nhận bảo lãnh trong trường hợp bên được bảo lãnh không đảm bảo chất lượng công trình, không cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo trì… như đã thỏa thuận trong hợp đồng với bên nhận bảo lãnh, MSB sẽ thực hiện các nghĩa vụ tài chính thay cho bên được bảo lãnh, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Bảo lãnh vay vốn

Khi phát hành bảo lãnh vay vốn, MSB cam kết trả nợ thay cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không trả nợ hoặc không trả nợ đầy đủ, đúng hạn

Bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu

Bảo lãnh thanh toán thuế XNK là cam kết của MSB đối với Cơ quan hải quan về việc nộp thuế xuất nhập khẩu thay cho Doanh nghiệp khi hết thời hạn bảo lãnh mà Doanh nghiệp chưa thực hiện hoặc thực hiện chưa đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế

Bảo lãnh thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử

Bảo lãnh thanh toán thuế XNK là cam kết của MSB được gửi bằng phương thức điện tử cho Cơ quan hải quan về việc nộp thuế xuất nhập khẩu thay cho Doanh nghiệp khi hết thời hạn bảo lãnh mà Doanh nghiệp chưa thực hiện hoặc thực hiện chưa đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế.

Thư tín dụng dự phòng – Standby L/C

L/C dự phòng là cam kết của MSB dưới hình thức tín dụng chứng từ, theo đó MSB đảm bảo cho người thụ hưởng trong trường hợp nghĩa vụ theo Hợp đồng cơ sở không được Khách hàng thực hiện hoặc không thực hiện đầy đủ

Theo chi tiết của SMB.