• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0987 309 309
 • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

dịch vụ chứng minh tài chính

chứng minh tài chính

Năm 2023 là sự trổi dậy của dịch vụ xin visa du học và du lịch sau đại dịch thế giới Covid 19, để đáp ứng nhu cầu xin visa toàn quốc cho quý khách hàng, Tài chính Khoa Lê đã tiên phong triển khai dịch vụ chứng minh tài chính giá rẻ thủ tục nhanh gọn nhất trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Tài chính Khoa Lê là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp.

Dịch vụ chứng minh tài chính trên 63 tỉnh thành

Khi khách hàng cần làm thủ tục xin visa du lịch hoặc bảo lãnh du học các nước như: Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Lãnh sự quán các nước yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính tại Việt Nam, chứng minh tài chính ở đây là mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư cá nhân.

Chúng tôi báo giá phí dịch vụ chứng minh tài chính qua bảng giá sau đây:

Zalo + Viber: 0932. 309. 309 Mr Khoa

Giới thiệu Công ty Tài chính Khoa Lê

Chúng tôi Công ty Tài chính Khoa Lê chuyên hỗ trợ khách hàng chứng minh tài chính, chứng minnh tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư doanh nghiệp tại các ngân hàng có độ uy tín và tin cậy cao như: BIDV, Viecombank, Agribank, Sacombank, HDbank, Vietbank, Bắc Á Bank, SHB, MB, NCB…

Thủ tục vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần add Zalo 0932. 309. 309 và chụp CMND 2 mặt và sổ hộ khẩu gởi qua Zalo số điện thoại trên. Sau khi chúng tôi hoàn tất thủ tục mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch hoặc du học, thì chúng tôi sẽ giao hồ sơ tại nhà trên toàn quốc.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là gì?

Là nghiệp vụ ngân hàng mở cho quý khách hàng 1 sổ tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến vài chục tỷ đồng, sổ tiết kiệm này khách hàng chỉ sử dụng vào mục đích du lịch hoặc du học. Ngoài ra khách hàng không thể rút tiền, cầm cố sổ tiết kiệm hoặc mang đi lừa đảo bên ngoài.

Sổ tiết kiệm có kỳ hạn gởi từ 1 đến 12 tháng theo yêu cầu của khách hàng, Sổ tiết kiệm có 2 loại:

 • Sổ tiết kiệm mở mới hiện tại
 • Sổ tiết kiệm lùi ngày

Nếu khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc từ 1 tuần đến 1 tháng, thì hãy liên hệ cho chúng tôi biết để chúng tôi làm đơn xin mượn sổ tiết kiệm gốc dài hạn.

Khách hàng nhận được hồ sơ như sau:

 • 02 Xác nhận số dư bản gốc;
 • 02 Sổ gốc sao y đối chiếu ngân hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc, hãy liên hệ 0932. 309. 309 Mr Khoa, báo trước 1 ngày làm việc giờ hành chính, chúng tôi sẽ giao sổ gốc cho khách hàng tại lãnh sự quán theo yêu cầu.

Vì sao phải chứng minh tài chính xin visa du học và du lịch?

Mọi quốc gia, đặc biệt là những nước phát triển, vấn đề nhập cư, cư trú, du lịch du học, làm việc bất hợp pháp luôn luôn khiến chính phủ bộ ngoại giao phải đau đầu. Vì vậy khi bất cứ một cá nhân nào muốn nhập cảnh vào quốc gia của họ, họ đều cần bạn chứng minh tài chính (trừ một số quốc gia/vùng lãnh thổ không cần chứng minh tài chính khi xin visa). Việc chứng minh tài chính này cũng là căn cứ để nhận định bạn đi có đúng mục đích hay không? Hay sang đó rồi trốn ở lại định cư, làm việc luôn để có thu nhập cao hơn không quay về lại đất nước Việt Nam.

– Với trường hợp đi du học, đương đơn cần phải chứng minh khả năng tài chính đủ để chi trả học phí, phí sinh hoạt trong ít nhất 1-2 năm đầu.

– Với trường hợp đi du lịch, các bạn phải chứng minh được khả năng tài chính đủ để trang trải cho chuyến đi cũng như các vấn đề phát sinh (nếu có).

Thủ tục chứng minh tài chính 2024

Thủ tục chứng minh tài chính tại tài chính Khoa Lê khá đơn giản hơn ở những nơi khác, chỉ cần bạn chụp hình chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu (bản chính hoặc photo gởi qua zalo 0932 309309 hoặc email: [email protected], chỉ cần cung cấp hình ảnh là tài chính Khoa Lê có thể mở cho khách hàng một sổ tiết kiệm trên 63 tỉnh thành tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam như: Agribank, BIDV, Vietcombank, Sacombank, Eximbank…

Chứng minh tài chính như thế nào để đạt hiệu quả visa cao nhất.

Để đạt được tỷ lệ đậu visa cao bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

Sổ tiết kiệm (chứng minh tài chính)

Techcombank được vinh danh

Techcombank được vinh danh chứng minh tài chính chất lượng

Sổ tiết kiệm được gọi là chứng minh tài chính, bạn cần chứng minh số tiền gởi tiết kiệm tại các ngân hàng ở Việt Nam có số tiền từ 100 triệu đồng đến 1 tỷ đồng hoặc vài tỷ đồng với kỳ hạn gởi từ 3 đến 12 tháng (khuyến khích để kỳ hạn sổ tiết kiệm 12 tháng)

Sổ tiết kiệm được xem là điều kiện bắt buộc khi xin visa du học và du lịch các nước, là khâu chứng minh tài chính quan trọng trong việc xin visa.

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp ngân hàng (ATM)

Ngoài chứng minh tài chính bằng cách mở sổ tiết kiệm ra, bạn có thể xin xác nhận số dư tài khoản cá nhân (gọi là sao kê thẻ ATM) để chứng minh số dư hiện tại của bạn có số tiền tương ứng từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng.

Mục đích tăng thêm sức mạnh về tài chính trong quá trình bạn du lịch tại nước ngoài, thẻ ATM có thể sử dụng tại nước ngoài từ các dịch vụ ăn uống hoặc mua sắm.

Chứng từ thu nhập hàng tháng (sao kê lương qua ngân hàng)

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ về chứng minh thu nhập của mình bao gồm:

 1. Hợp đồng lao động (photo đóng dấu treo công ty hoặc sao y bản chính tại phường xã, phòng công chứng có thẩm quyền)
 2. Đơn xin xác nhận công tác
 3. Quyết định bổ nhiệm (nếu có)
 4. Quyết tăng lương (nếu có)
 5. Đơn xin nghỉ phép (ngày nghỉ phép bạn nên đánh máy)
 6. Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân (nếu có)
 7. Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)
Vietcombank giảm lãi suất cho vay

Vietcombank sao kê tài khoản cho khách hàng

Tài sản hoặc cổ phiếu (nếu có)

Phần tài sản không bắc buộc, nếu có tài sản như: Nhà đất sổ đỏ, xe ô tô, chứng khoán, cổ phiếu… Thì tỷ lệ đạt visa của bạn càng thêm % đậu.

Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Chúng tôi thành lập đội ngũ chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình xin visa du học, du lịch các nước.

Nếu làm sai hay lừa đảo quý khách hàng trong quá trình làm việc, chúng tôi xin bồi thường thiệt hại và chịu hình phạt trước pháp luật.

Với nguyên tắc hoạt động độc lập, chúng tôi đảm bảo tính trung thực, khách quan và tuyệt mật về số liệu mà khách hàng đã cung cấp. Chúng tôi trở thành những người luôn đứng sau để đồng hành cùng quý khách

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du lịch và du học gồm 3 phần chính:

– Chứng minh tài chính (Chứng minh tài chính lùi ngày):

Tùy vào tình hình tài chính của bạn mà bạn có thể mở sổ tiết kiệm với số tài khoản từ 100 triệu đồng đến vài tỷ đồng. Khi đi phỏng vấn, bạn nhớ đem theo sổ tiết kiệm bản gốc.

– Chứng minh thu nhập:

có thể là hợp đồng lao động (có ghi rõ mức lương hàng tháng), Quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng ký kinh doanh, giấy nộp thuế trong 3 tháng gần đây nhất, giấy giải trình công việc…

– Tài sản sở hữu:

bao gồm các giấy tờ sở hữu những loại tài sản có giá trị như nhà ở, căn hộ, biệt thự, bất động sản, xe hơi, hợp đồng cho thuê nhà trọ, khách sạn…

Cam kết chứng minh tài chính tại Khoa Lê

chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê chuyên cung cấp các dịch vụ về: Dịch vụ chứng minh tài chính, Dịch vụ chứng minh thu nhập, Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày… Để hoàn tất hồ sơ xin Visa các nước..

Thủ tục đơn giản chỉ cần khách hàng cung cấp CMND và Hộ khẩu qua Zalo, Viber, Facebook, email. (Không cần tài sản đảm bảo, không phải nộp tiền vào ngân hàng). Đảm bảo khách hàng vẫn sẽ có được sổ tiết kiệm thật, xác nhận số dư thật 100% đã dịch thuật sẵn đủ điều kiện xin Visa sau 3h đăng ký. Nhận chứng minh năng lực đấu thầu dự án…

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thương Mại Dịch Vụ Khoa Lê cam kết  giao hồ sơ miễn phí tại nhà, hoàn trả toàn bộ phí và bồi thường 300% nếu Khách hàng trượt Visa do lỗi của chúng tôi cung cấp như: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư không chính xác, không đúng tiêu chuẩn…

Danh sách chứng minh tài chính tại 63 tỉnh thành

Hiện nay dịch vụ chứng minh tài chính du lịch – du học đang trở nên khó khăn bởi các Ngân hàng đã ngừng giải ngân cho vay chứng minh tài chính, và một số lãnh sự quán đã và đang nghi vấn các du học sinh ở tỉnh lại tập trung chứng minh tài chính tại Tp.HCM và Hà Nội.

Vậy để tiện cho du học sinh chứng minh tài chính tại nơi mình sinh sống hôm nay Tài Chính Khoa Lê chia sẽ dịch vụ chứng minh tài chính du lịch – du học trên 63 tỉnh thành.

Dịch vụ tại 63 tỉnh thành nơi du học sinh đang sống và làm việc giúp tỷ lệ đạt visa lên đến 98%

1 An Giang 33 Kon Tum
2 Bà Rịa – Vũng Tàu 34 Lai Châu
3 Bắc Giang 35 Lâm Đồng
4 Bắc Cạn 36 Lạng Sơn
5 Bạc Liêu 37 Lào Cai
6 Bắc Ninh 38 Long An
7 Bến Tre 39 Nam Định
8 Bình Định 40 Nghệ An
9 Bình Dương 41 Ninh Bình
10 Bình Phước 42 Ninh Thuận
11 Bình Thuận 43 Phú Thọ
12 Cà Mau 44 Phú Yên
13 Cần Thơ 45 Quảng Bình
14 Cao Bằng 46 Quảng Nam
15 Đà Nẵng 47 Quảng Ngãi
16 Đắk Lắk 48 Quảng Ninh
17 Đắk Nông 49 Quảng Trị
18 Điện Biên 50 Sóc Trăng
19 Đồng Nai 51 Sơn La
20 Đồng Tháp 52 Tây Ninh
21 Gia Lai 53 Thái Bình
22 Hà Giang 54 Thái Nguyên
23 Hà Nam 55 Thanh Hóa
24 Hà Nội 56 Thừa Thiên Huế
25 Hà Tĩnh 57 Tiền Giang
26 Hải Dương 58 TP Hồ Chí Minh
27 Hải Phòng 59 Trà Vinh
28 Hậu Giang 60 Tuyên Quang
29 Hòa Bình 61 Vĩnh Long
30 Hưng Yên 62 Vĩnh Phúc
31 Khánh Hòa 63 Yên Bái
32 Kiên Giang    

Nếu bạn muốn hồ sơ xin visa của mình đạt tỷ lệ đạt cao nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

 • MST: 0315682500
 • Zalo + Viber: 0903. 309. 309  Mr Khoa
 • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!
5/5 - (1074 bình chọn)