• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp đủ khả năng thực hiện dự án, bổ túc hồ sơ dự thầu, thực hiện thi công công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Xác nhận số dư là gì? Vì sao lại phải xác nhận số dư… Đó là những câu hỏi đặt ra khi nhiều doanh nghiệp chưa biết đến dịch vụ xác nhận số dư doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính.

xác nhận số dư doanh nghiệp

Dịch vụ xác nhận số dư số dư tài khoản doanh nghiệp là gì?

Là lấy số dư, sao kê sổ phụ tại thời điểm của tài khoản doanh nghiệp được mở tại những Ngân hàng như: BIDV, Vietinbank, Agribank, Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank…

Khi tài khoản doanh nghiệp của bạn đang có tiền, bạn sẽ trực tiếp đến Ngân hàng để xin form mẫu điền thông tin yêu cầu xác nhận số dư tại thời điểm và in sao kê sổ phụ doanh nghiệp, lúc đó Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 01 hoặc nhiều bản xác nhận số dư của tài khoản doanh nghiệp bạn.

Sao kê sổ phụ doanh nghiệp để kiểm soát được dòng tiền có và dòng tiền đi như thế nào, và đây cũng là cách thể hiện được số tiền ra vào cho đối tác thêm niềm tin tưởng.

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

 

Vì sao lại phải xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp?

Hầu hết các chủ đầu tư tìm nhà thầu phụ, nhà thầu thi công, đối tác đại lý… Thì việc đầu tiên nhà thầu chính cần các doanh nghiệp dự thầu bổ sung các giấy tờ liên quan đến pháp lý công ty, báo cáo tài chính công ty trong 3 năm gần nhất, và đặc biệt là chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

Vậy chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp là gì, là xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp của bạn, sao kê sổ phụ để bổ túc hồ sơ dự thầu.

Nếu doanh nghiệp bạn đủ khả năng thi công, nhưng không đủ khả năng chứng minh tài chính bổ túc hồ sơ, thì bạn phải làm như thế nào. Từ đó dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp ra đời để hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đủ khả nặng lập hồ sơ dự thầu.

Thủ tục xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

Thủ tục khá đơn giản, chỉ cần doanh nghiệp bạn có tài khoản tại các ngân hàng nói trên, 2 bên thương lượng được chi phí thực hiện công việc, lúc đó chúng tôi sẽ điều động nguồn tiền theo yêu cầu doanh nghiệp cần.

Chúng tôi huy động nguồn vốn từ 10 tỷ đến hàng ngàn tỷ đồng nếu doanh nghiệp cần sử dụng, chúng tôi có thể mang theo tiền mặt hoặc chuyển khoản. Doanh nghiệp được quyền chọn lựa là giám đốc nộp tiền hoặc chuyển khoản với nhiều nội dung như: Thanh toán tiền mua hàng, tiền góp vốn, tiền chuyển khoản…

Tiền vào tài khoản doanh nghiệp sẽ được báo qua tin nhắn SMS, bạn có thể kiểm tra online bằng cách sử dụng dịch vụ internet banking.

top ngân hàng uy tín

Khi tiền đã vào tài khoản, Ngân hàng sẽ làm xác nhận số dư tại thời điểm và in sao kê sổ phụ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có nhiệm vụ ký séc hoặc ủy nhiệm chi cho chúng tôi, để khi thực hiện xong công việc chúng tôi sẽ rút số tiền đó về theo nhiều hình thức khác nhau.

Hồ sơ để thực hiện xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

  1. Giấy phép kinh doanh
  2. Số tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng chỉ định
  3. Ủy nhiệm chi
  4. Giấy đề nghị xác nhận số dư, sao kê sổ phụ
  5. Giấy giới thiệu

Sử dụng dịch vụ xác nhận số dư doanh nghiệp có an toàn không?

Tiền là tiền thật, tiền vào trên hệ thống Ngân hàng và tin nhắn SMS của doanh nghiệp đăng ký, thì không thể nào là hoạch toán giả được. Nguồn tiền là chúng tôi huy động từ nhiều nơi, vì vậy khách hàng doanh nghiệp hãy yên tâm về dịch vụ nói trên.

Chủ đầu tư và các nhà đối tác không hề biết đây là dịch vụ thuê tài chính, vì tất cả các giao dịch Ngân hàng là giám đốc và kế toán trưởng thực hiện trực tiếp tại Ngân hàng.

Khi bổ sung chứng từ xác nhận số dư và sao kê sổ phụ doanh nghiệp, trên giấy tờ không thể hiện gì liên quan đến thuê dịch vụ tài chính.

Chúng tôi đã thực hiện hơn 10.000 Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp và thành công 100% hình thức chứng minh tài chính doanh nghiệp.

chứng minh năng lực tài chính tại 63 tỉnh thành

Tài chính Khoa Lê rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác cùng quý doanh nghiệp.

Rate this post