• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Dịch vụ Chứng minh Tài chính Doanh nghiệp

Dịch vụ Chứng minh Tài chính Doanh nghiệp

Bạn đang băng khoăn về khoảng tiền vài trăm tỷ hay vài ngàn tỷ?

Bạn không biết làm thế nào để chứng minh nguồn năng lực tài chính cho doanh nghiệp của mình?

Chứng Minh Tài Chính Doanh Nghiệp

Zalo + Viber: 0987. 309. 309 Mr Khoa

Giới thiệu dịch vụ tài chính doanh nghiệp Khoa Lê

Chúng tôi Công ty tài chính Khoa Lê chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp từ 100 tỷ đến 4.000 tỷ, để doanh nghiệp có đủ điều kiện nhận đấu thầu dự án của nhà nước hoặc nước ngoài theo nhu cầu. Doanh nghiệp có thể chứng minh năng lực để lên sàn chứng khoán, tăng vốn điều lệ công ty, đáo hạn ngân hàng, giải chấp tài sản…

Chứng minh tài chính doanh nghiệp như thế nào?

Chúng tôi chứng minh tài chính doanh nghiệp như thế nào? Ví dụ, chúng tôi huy động vốn từ các doanh nghiệp lớn và các ngân hàng uy tín trên thị trường, chuyển số tiền vào tài khoản của doanh nghiệp yêu cầu. Sau khi chúng tôi chuyển số tiền theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể in sao kê và xác nhận số dư tại các ngân hàng như: BIDV, Vietcombank, ACB, Agribank…

Chứng minh tài chính doanh nghiệp bằng phương án nào?

Doanh nghiệp có thể chứng minh tài chính doanh nghiệp bằng cách xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, mở sổ tiết kiệm cho doanh nghiệp, có thể làm cho cá nhân hoặc doanh nghiệp đều được.

Thủ tục chứng minh tài chính doanh nghiệp

 

Giấy phép kinh doanh

CCCD hoặc CMND người đại diện pháp luật

Số tài khoản doanh nghiệp

Giấy ủy quyền (dành cho người làm hộ)

Một số yêu cầu khác của ngân hàng chỉ định (nếu có)

Lưu ý: Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền chứng minh tài chính doanh nghiệp nếu có nhu cầu.

Top 10 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam

Top 10 Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019 cũng có sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc. Tuy nhiên, bất ngờ lớn trong thứ hạng năm nay là cú tụt dốc của Vinamilk, khi doanh nghiệp này rơi xuống vị trí thứ 6, trong khi nhiều năm qua đều nằm trong Top 3.

So với bảng xếp hạng năm ngoái, Top 10 năm nay không còn sự xuất hiện của FPT. Trong khi Ngân hàng TMCP Sài gòn từ vị trí thứ 12 lên hạng 10.

Doanh nghiệp nào giữ vị trí đầu bảng xếp hạng.

Tập đoàn Vingroup giữ vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng năm nay. Theo Vietnam Report, ngành Xây dựng – Bất động sản chiếm tỷ trọng doanh thu 7,58% trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019. Đây là ngành được hưởng lợi nhiều nhất từ xu hướng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Tăng trưởng kinh tế kéo theo thu nhập người dân được cải thiện đã dẫn đến “sự bùng nổ” về nhu cầu nhà ở những năm qua.

Xét về triển vọng ngành, Bất động sản vẫn được giới phân tích đánh giá khá thận trọng trong giai đoạn này và đây là những rủi ro mang tính ngắn hạn. Tuy nhiên, dựa trên bối cảnh là nền kinh tế Việt Nam có nền tảng vĩ mô tốt và sự phát triển của thị trường chứng khoán, ngành Bất động sản cũng vẫn có các cơ hội tốt trong việc huy động vốn từ các nguồn khác nhau nhằm phát triển hệ thống doanh nghiệp.

Mẫu xác nhận số dư doanh nghiệp.

Chứng minh tài chính doanh nghiệp

Chúng tôi thực hiện dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp tại những Ngân hàng lớn nhất Việt Nam như: Agribank, Vietcombank, BIDV, Eximbank, Vietinbank, Pvcombank, ACB…

Chúc quý doanh nghiệp thành công!

Rate this page