• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp mua hàng nước ngoài

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp mua hàng nước ngoài thường được các đối tác quan tâm đến tài chính của công ty, xem khả năng tài chính đủ để đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp là dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp mục đích để chứng minh tài chính doanh nghiệp đủ năng lực tài chính mua hàng nước ngoài một cách dễ dàng và hiệu quả nhất hiện nay.

Vì sao mua hàng nước ngoài phải chứng minh tài chính.

Để mua hàng nhập khẩu nước ngoài về Việt Nam, trước tiên bạn phải có giấy phép kinh doanh về mặt hàng nhập khẩu đó. Trường hợp chưa có giấy phép thì bạn có thể thông qua các công ty dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, để nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam một cách nhanh chống và chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn tự nhập khẩu hàng hóa mà không thông qua công ty dịch vụ nói trên, bạn cần tìm được nguồn hàng, doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa đó ở nước ngoài, rồi ký kết hợp đồng ngoại thương, trong hợp đồng sẽ quy định cụ thể về phương thức thanh toán, và điều quan trọng nhất là doanh nghiệp bạn phải chứng minh tài chính doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp bạn đủ khả năng nhập hàng từ nước ngoài.

Thanh toán quốc tế cũng như các giấy tờ cần thiết để bạn có thể giao nhận hàng, bạn có thể thanh toán quốc tế qua các hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam.

Khó khăn tài chính khi doanh nghiệp mới thành lập.

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, những cá thể mới dinh doanh mua hàng nhập khẩu nước ngoài, sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình làm thủ tục và chứng minh tài chính doanh nghiệp.

Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ bở ngỡ khi về thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về như: Hồ sơ chuẩn bị chứng từ là gì, thống nhất và ký hợp đồng đối tác nước ngoài như thế nào, phương thức thanh toán tiền mua hàng ra sao, quá trình khai báo nhập khẩu hải quan như thế nào?

Để nhập khẩu một lô hàng theo dạng chính ngạch trước hết nhà nhập khẩu phải là một pháp nhân, phải đăng ký kinh doanh có chức năng nhập khẩu chính thống trên cổng đăng ký thông tin.

Việc nhập mặt hàng rõ nguồn gốc, chất lượng không chỉ giúp việc kinh doanh của công ty bạn tốt hơn mà còn đảm bảo quá trình nhập hàng của bạn không xảy ra những rắc rối đáng tiếc trong quá trình mua hàng nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.

Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam

Khi bạn mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam bằng đường biển hay đường hàng không, bạn nên chú ý các điểm sau:

  • Tên hãng vận tải, số điện thoại liên lạc, có thể có web lịch trình theo dõi đường đi của hàng hóa đó
  • Ngày đi/ ngày đến
  • Cảng đi/ cảng đến
  • Đi trực tiếp hay chuyển tải
  • Lịch đi bao nhiêu chuyến/ tuần
  • Thời gian vận chuyển mất bao lâu
  • Thời gian giao hàng muộn nhất là khi nào

Khi doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập, hoặc không đủ khả năng tài chính để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp mua hàng nước ngoài, bạn hãy đến với công ty chúng tôi.

Công ty tài chính Khoa Lê chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp chứng minh tài chính, xác nhận số dư doanh nghiệp để mua hàng nước ngoài. Thủ tục để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp rất đơn giản và nhanh gọn lẹ.

Thủ tục chứng minh tài chính doanh nghiệp khá đơn giản, chỉ cần doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, số tài khoản doanh nghiệp. Và trực tiếp đến Ngân hàng làm việc với chúng tôi, trường hợp doanh nghiệp không đi được thì làm ủy quyền cho chúng tôi, để chúng tôi thực hiện công việc thay cho doanh nghiệp của bạn.