• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Thuê tài chính doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính

Thuê tài chính doanh nghiệp không xa lạ gì với nhiều doanh nghiệp của chúng ta hiện nay, nhiều doanh nghiệp có mối quan hệ ngoại giao tốt, nhân lực thi công thực hiện công việc tốt. Nhưng không đủ tài chính để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư doanh nghiệp để thực hiện dự án, lập hồ sơ dự thầu, mua hàng nước ngoài.

Dịch vụ thuê tài chính doanh nghiệp giá rẻ

Cho thuê tài chính là gì? Tại sao phải thuê tài chính doanh nghiệp?

Thuê tài chính doanh nghiệp

Thuê tài chính doanh nghiệp là gì?

Cho thuê tài chính doanh nghiệp là một hình thức cấp tín dụng trung và dài hạn thông qua cho thuê tài sản bằng hợp đồng cho thuê tài chính doanh nghiệp. Công ty cho thuê tài chính (bên cho thuê) sử dụng vốn của mình để mua tài sản theo yêu cầu của bên thuê và cho bên thuê thuê tài sản đó để sử dụng. Bên thuê sẽ thanh toán tiền thuê trong thời hạn thuê theo quy định tại hợp đồng.

Đối với doanh nghiệp mới thành lập khi quyết định sản xuất kinh doanh một mặt hàng nào đó thì việc chuẩn bị về vốn là không thể thiếu, họ buộc phải có một nguồn vốn ban đầu.

Đối với công việc làm ăn của doanh nghiệp, khi đã có tiến triển tốt thì việc đầu tư mở rộng luôn là điều tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Nếu như dùng hết nguồn vốn gốc để mở rộng đầu tư thì rủi ro sẽ rất lớn. Bởi vậy, lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp là đi vay vốn.

Để đáp ứng cho nhu cầu thuê tài chính doanh nghiệp này thì hàng loạt các dịch vụ vay vốn được ra đời, trong đó có cho thuê tài chính. Không chỉ có các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng mà còn có các công ty cho thuê tài chính riêng. Việc này đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sự phát triển đa dạng của thị trường tài chính tại Việt Nam.

Top những công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam.

Công ty cho thuê Tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng Công Thương Việt Nam

Hay còn được gọi là VietinBank Leasing thành lập vào năm 1998. Với mức vốn Điều lệ là 500 tỷ đồng ở thời điểm hiện tại, VietinBank Leasing chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính cũng như những hoạt động kinh doanh khác nhau, phù hợp với quy định của pháp luật. VietinBank Leasing có tiềm lực tài chính mạnh, mạng lưới các chi nhánh có mặt trên toàn quốc, cũng như nhiều lợi thế khác do ngân hàng mẹ VietinBank mang lại.

Tập đoàn Home Credit

Thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech này hiện đang là một trong những công ty, tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực tài chính của thế giới. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Home Credit đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, phục vụ tới hơn 41 triệu khách hàng trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Home Credit là một trong những công ty tài chính lớn và uy tín bậc nhất, hoạt động trong lĩnh vực cho vay, đặc biệt là cho vay tiêu dùng, vay tín chấp không cần tài sản với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam)

Mang đến cho bạn những dịch vụ tài chính tuyệt vời, cung cấp các giải pháp cho thuê linh hoạt và đơn giản cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. ANZ là một chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê tài chính, luôn đáp ứng yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, công ty cho thuê tài chính ANZ sẽ đưa ra các giải pháp hỗ trợ để khách hàng có được loại trang thiết bị phù hợp cho việc phát triển kinh doanh như cho thuê tài chính, cho thuê vận hành hay bán và cho thuê lại.

Công ty TNHH Quản lý quỹ Kỹ Thương

Được gọi là Techcom Capital được thành lập vào năm 2008, thuộc sở hữu của Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam Techcombank. Mục tiêu của công ty Techcom Capital là mang đến cho khách hàng những dịch vụ quản lý đầu tư và tư vấn tài chính doanh nghiệp chất lượng như tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn M&A hay tư vấn huy động vốn… Công ty cho thuê tài chính Techcom Capital là đối tác đáng tin cậy, luôn coi khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động của mình.

Công ty Tài Chính TNHH một thành viện Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit)

FE Credit phát triển từ khối tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). FE Credit cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm vay tiêu dùng tín chấp vô cùng tối ưu, dễ dàng và nhanh chóng. FE Credit từng đạt giải thưởng công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2015 do tổ chức GBAF của Vương quốc Anh trao tặng. Các thủ tục nhanh chóng, đơn giản tại FE Credit chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Công ty TNHH một thành viên Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Gọi ngắn gọn là Sacombank-SBL. Đây là một trong những công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam. Sacombank-SBL là đơn vị luôn năng động, sáng tạo, tiên phong lĩnh vực cho thuê tài chính, không ngừng tạo dựng giá trị gia tăng cho mọi khách hàng. Mục tiêu của công ty TNHH một thành viên Cho thuê Tài chính Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín là trở thành một trong những công ty cho thuê tài chính có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Công ty cho thuê tài chính ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam

Là một trong những công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Các hình thức cho vay và tài trợ vốn của công ty cho thuê tài chính ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam luôn luôn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không cần bảo lãnh hay thế chấp.

Công ty cho thuê tài chính quốc tế TNHH một thành viên quốc tế Chailease (CILC)

Là tổ chức tín dụng uy tín sử dụng 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Chailease Finance – tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu tại Đài Loan. Chailease có tới hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài chính tài sản trong nước, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu, mua và cho thuê lại máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển… tại thị trường Việt Nam.

Công ty cho thuê tài chính Quốc tế Việt Nam (VILC)

Là một trong những công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam. Công ty này là công ty cho thuê tài chính đầu tiên được cấp giấp phép tại Việt Nam vào năm 1997, hình thành từ sự liên kết giữa các ngân hàng và tổ chức tài chính quốc tế. Đến với công ty cho thuê tài chính Quốc tế Việt Nam (VILC) bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin vào tất cả các dịch vụ.

Công ty cổ phần tài chính VietSun

Là một trong những công ty cho thuê tài chính uy tín nhất Việt Nam mà bạn nên tham khảo. Được thành lập vào năm 2007, trong suốt 10 năm qua, công ty cổ phần tài chính VietSun đã có những bước phát triển mạnh mẽ không ngừng, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tổ chức và cá nhân có nhu cầu được tư vấn, đầu tư và vay vốn cho việc sản xuất, kinh doanh. Công ty cho vay tài chính Vietsun luôn hướng tới việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tín dụng chất lượng cao cũng như chi phí cạnh tranh nhất.

Đó là top 10 công ty cho thuê tài chính để chứng minh tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, chứng minh tài chính với nhiều mục đích khác nhau uy tín nhất hiện nay.

Doanh nghiệp nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê tài chính doanh nghiệp, dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin.