• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Học MBA tại Đức, trường đại học, Yêu cầu & Học phí!

Khi nói đến nền giáo dục quản lý và kinh doanh tốt nhất, Đức đứng đầu danh sách các quốc gia mong muốn du học cho sinh viên quốc tế. Trong số các yếu tố khác, chất lượng trường học ở Đức và triển vọng việc làm tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp khiến nơi đây trở thành một địa điểm tuyệt vời cho những người mong muốn MBA quốc tế. Trên thực tế, khi bạn nghiên cứu các trường lấy bằng MBA ở Đức, bạn sẽ thấy rằng nhiều trường trong số đó xếp hạng trong top 10% trên toàn thế giới! Vậy điều gì khiến Đức trở thành một nơi tuyệt vời để theo đuổi bằng MBA? Hãy cùng chứng minh tài chính Khoa Lê đọc tiếp để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó và nhiều thông tin khác về chương trình MBA ở Đức.

Học MBA tại Đức, trường đại học, Yêu cầu & Học phí!

Tại sao bạn nên theo đuổi bằng MBA ở Đức?

Bằng MBA của Đức được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với các khóa học MBA được công nhận trên toàn cầu, Đức hứa hẹn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp MBA. Các đặc điểm chính thu hút công dân nước ngoài theo đuổi bằng MBA ở Đức bao gồm những điều sau.

Chất lượng giáo dục

Theo bảng xếp hạng của QS và Financial Times, Đức có nhiều trường trong số 200 trường hàng đầu thế giới về bằng MBA. Ngoài ra, gia sư tại các trường kinh doanh ở Đức có hồ sơ quốc tế và nền tảng học vấn vững vàng, khiến họ trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực họ làm. Với các cố vấn nghề nghiệp nội bộ của trường, những gia sư này có thể giúp sinh viên xác định điểm mạnh và điểm yếu của mình cũng như tìm ra những lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho họ sau chương trình MBA và quản lý ở Đức.

Nhiều trường kinh doanh ở Đức cũng có bốn kỳ tuyển sinh mỗi năm dành cho ứng viên MBA, cung cấp nhiều cơ hội để đăng ký. Điều này không giống như một số quốc gia khác, nơi chỉ có hai hoặc ba kỳ nhập học mỗi năm cho các chương trình MBA.

Khả năng chi trả

Hầu hết mọi trường đại học ở Đức đều thuộc sở hữu nhà nước, vì vậy chi phí MBA ở Đức cũng khá phải chăng đối với sinh viên quốc tế. Tùy thuộc vào nơi bạn dự định theo học MBA ở Đức, học phí có thể dao động từ €3,000 đến €49,000 một năm. Chương trình thạc sĩ ở Đức được phân loại là liên tiếp hoặc không liên tiếp. Khóa học liên tiếp là chương trình thạc sĩ được theo đuổi sau bằng cử nhân ở Đức và thường miễn phí tại các trường đại học công lập ở đây.

Trả lương cạnh tranh

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp MBA khác nhau giữa các công ty ở Đức. Tùy thuộc vào chuyên ngành MBA mà bạn chọn, bạn có khả năng kiếm được từ 48.000 € đến 260.000 € một năm ở Đức. Chi phí MBA của bạn ở Đức rất có thể sẽ không vượt quá 50.000 € một năm, vì vậy bạn có thể thu lại số tiền bạn phải trả cho tấm bằng trong vòng một năm. Nhiều thứ đóng vai trò quyết định số tiền bạn có thể kiếm được sau khi có bằng MBA ở Đức. Ví dụ: chuyên môn và kỹ năng MBA của bạn sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của bạn ở Đức nhiều hơn là trường bạn chọn.

Chính sách thị thực thân thiện với sinh viên

Đức có quy định thị thực thuận lợi cho sinh viên quốc tế. Thị thực cư trú ở Đức cho phép bạn khám phá khu vực Schengen mà không cần thị thực bổ sung. Đức cũng là một trong những quốc gia dễ xin thị thực lao động nhất. Sau khi hoàn thành chương trình MBA ở Đức đúng hạn, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn giấy phép cư trú 18 tháng để ở lại trong nước và tìm việc làm tại đây. Mặt khác, thị thực làm việc ở Đức vẫn có hiệu lực trong suốt thời gian làm việc.

Cơ hội du lịch tuyệt vời

Bạn có thể thực hiện mong muốn mạnh mẽ của mình là được đi du lịch với tấm bằng MBA ở Đức. Đất nước này có những địa điểm hoành tráng, như Cầu Bastion nhìn ra sông Rhine và Elbe, cũng như Rừng Đen và núi Zugspitze. Leipzig là một địa điểm tuyệt vời với cơ sở hạ tầng đang phát triển cũng như nhiều quán cà phê, quán bar và kênh đào. Berlin có nền âm nhạc nổi tiếng thế giới và các thắng cảnh lịch sử. Ngoài ra, các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Lan, Cộng hòa Séc, Pháp, Đan Mạch, Thụy Sĩ đều gần Đức. Chỉ có thị thực cư trú ở Đức mới cho phép bạn đến thăm những nơi này.

Các trường đại học MBA tốt nhất ở Đức

Có rất nhiều trường đại học hàng đầu ở Đức dành cho sinh viên quốc tế, vì vậy việc chọn một trường có thể hơi khó khăn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình đến các trường đại học tốt nhất ở Đức để lấy bằng MBA.

Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin (BSBI)

BSBI được coi là trường đào tạo kinh doanh tốt nhất ở Đức. Có một khóa học MBA thông thường và chương trình MBA toàn cầu tại BSBI tập trung vào việc giúp sinh viên phát triển các kỹ năng quản lý và kinh doanh cũng như chuẩn bị cho công việc trên quy mô toàn cầu. Với bằng MBA toàn cầu tại BSBI, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm quản lý quan trọng, chẳng hạn như tài chính , hoạt động, lãnh đạo và tiếp thị. Mỗi mô-đun bao gồm các kỹ thuật và xu hướng quản lý mới nhất, phản ánh bản chất phát triển của kinh doanh toàn cầu. Chương trình cũng sẽ cho phép bạn tiếp cận các cơ hội việc làm trên khắp thế giới thông qua mạng lưới cựu sinh viên.

Trường kinh doanh GISMA

Có nhiều yếu tố giúp chương trình MBA toàn cầu tại Đại học Khoa học Ứng dụng GISMA nổi bật so với các chương trình còn lại. Thứ nhất, đây là chương trình được Hiệp hội MBA công nhận. Chỉ một số ít trường đại học và trường kinh doanh trên thế giới được chứng nhận AMBA, điều này giúp họ có uy tín hơn so với phần còn lại. Chương trình này phù hợp với những người muốn theo đuổi sự nghiệp quản lý hoặc khởi nghiệp ở cấp độ toàn cầu. Nó sẽ hỗ trợ bạn xây dựng kiến ​​thức chuyên môn và mạng lưới mà bạn cần để hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Trường kinh doanh EU

MBA tại Trường Kinh doanh EU được thiết kế dành cho những người có kinh nghiệm quản lý và các chuyên gia làm việc. Có tới 11 lựa chọn chuyên môn cho chương trình MBA tại đây, bao gồm kinh doanh, quản lý chuỗi khối, quản lý thiết kế và quản lý thể thao. Trường Kinh doanh EU tổ chức các bài giảng, hội thảo, hội thảo, mô phỏng kinh doanh, v.v. để giúp sinh viên trau dồi kỹ năng quản lý và xây dựng tính cách kinh doanh của mình. Tất cả các giảng viên MBA tại Trường Kinh doanh EU đều có kinh nghiệm kinh doanh trước đó và phần lớn trong số họ có vị trí điều hành tại các công ty đa quốc gia. Bên cạnh đó, có tới 92% sinh viên tại Trường Kinh doanh EU đến từ nước ngoài.

Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu

Có một chương trình tại Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu giúp chuẩn bị cho khóa học MBA. Với nó, có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào của bất kỳ chương trình MBA nào tại UE. Lợi ích lớn nhất của chương trình là trường đại học sẽ trừ học phí vào học kỳ cuối cùng của chương trình MBA của bạn. Chi phí MBA tại UE phù hợp với sinh viên quốc tế hơn so với một số trường kinh doanh khác trên toàn thế giới và trường đại học chỉ yêu cầu một năm kinh nghiệm làm việc để được nhập học, không giống như các tổ chức khác. Phần lớn các trường đại học tốt nhất ở Đức cấp bằng MBA yêu cầu ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc.

Các lớp học quy mô nhỏ tại UE không chỉ đơn giản hóa sự phát triển của mỗi sinh viên mà còn thúc đẩy mối quan hệ cá nhân với các giảng viên của trường. Trường đại học độc quyền sử dụng các chuyên gia nổi tiếng, những người không chỉ có kinh nghiệm trong ngành mà còn giúp sinh viên tiếp cận mạng lưới kinh doanh của họ.

Ở đây, chúng tôi đã lập bảng các chương trình MBA rẻ nhất ở Đức dành cho sinh viên quốc tế.

Học phí đại học MBA ở Đức

Trường học Thời lượng MBA Phí
Trường Kinh doanh và Đổi mới Berlin 18 tháng €14,150
Trường kinh doanh GISMA 12 tháng €18.000
Trường kinh doanh EU 12 tháng €20,850
Đại học Khoa học Ứng dụng Châu Âu 12 tháng €13,500

Tuyển sinh MBA tại Đức Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện tham gia chương trình MBA, bạn phải đáp ứng các tiêu chí tối thiểu tại một trường học ở Đức. Một trường ở Đức có thể có yêu cầu đầu vào khác với trường khác. Ví dụ, không giống như nhiều tổ chức giáo dục khác ở Đức, Trường Kinh doanh EU yêu cầu mọi ứng viên MBA quốc tế phải phỏng vấn với trưởng khoa của trường. Bây giờ, đây là một số yêu cầu đầu vào chung cho khóa học MBA ở Đức.

  • Bằng đại học, thường là bằng cử nhân nước ngoài có giá trị tương đương với đối tác Đức hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan
  • Yêu cầu về trình độ tiếng Anh, chẳng hạn như điểm IELTS ít nhất là 6.0
  • Một hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm việc sau khi có bằng đại học liên quan (tùy chọn)

Một số trường đại học ở Đức cũng yêu cầu điểm GMAT hoặc GRE cao đối với ứng viên MBA.

Cơ hội việc làm sau MBA tại Đức

Đức có tỷ lệ thất nghiệp khoảng 3,5%, mức thấp đáng ngạc nhiên vì đây là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Đức cũng có triển vọng việc làm tốt cho sinh viên tốt nghiệp MBA. Siemens, Bayer, Bosch, Volkswagen, BMW, Mercedes và Merck là một trong những nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp MBA tốt nhất trong nước. Nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp ở Đức sau khi có bằng MBA, đây là một số nhà tuyển dụng mà bạn có thể muốn xem xét.

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp MBA ở Đức thay đổi tùy theo chuyên ngành, nhưng nằm trong khoảng từ 60.000 Euro đến 80.000 Euro cho sinh viên mới ra trường. Dưới đây là bảng hiển thị mức lương liên quan đến một số chuyên ngành MBA ở Đức.

Chuyên môn Vai trò Mức lương trung bình mỗi năm
Sự quản lý Giám đốc phát triển kinh doanh € 67.000
MBA điều hành CEO €89.000
Tiếp thị Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số €65.000
Tài chính giám đốc tài chính €64.000

Bạn có thể làm việc khi đang học MBA ở Đức không?

Có, nhưng có những hạn chế về số giờ bạn có thể làm việc khi học ở Đức. Bạn có thể làm việc 20 giờ một tuần trong thời gian học tập và bất kỳ số giờ nào trong thời gian nghỉ học kỳ ở Đức.

Học MBA ở Đức tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí MBA ở Đức thay đổi tùy theo từng trường, nhưng nhìn chung mức phí từ €3,000 đến €49,000 dành cho sinh viên quốc tế. Điều đó nói lên rằng, cũng có nhiều trường đại học ở Đức cung cấp giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người.

Tôi có thể học MBA ở Đức mà không cần kinh nghiệm làm việc không?

Kinh nghiệm làm việc thường là yêu cầu bắt buộc đối với bằng MBA ở Đức. Nếu bạn có trình độ học vấn cao, bạn có thể vào một trường đại học hàng đầu ở Đức để lấy bằng MBA ngay cả khi không có kinh nghiệm làm việc.

GMAT có cần thiết cho bằng MBA ở Đức không?

Hầu hết các trường đại học ở Đức không yêu cầu GMAT cho chương trình MBA của họ. Điều đó nói lên rằng, điểm GMAT cao sẽ chỉ tăng cơ hội nhận được chương trình MBA hàng đầu ở Đức của bạn, đặc biệt là khi bạn không có kinh nghiệm làm việc.

Tôi có thể ở lại Đức bao lâu sau khi có bằng MBA?

Bạn có thể ở lại và tìm việc làm trong 18 tháng sau khóa học MBA ở Đức. Mặt khác, thị thực lao động có giá trị miễn là bạn có công việc lâu dài ở Đức.

Bạn có muốn theo đuổi bằng MBA ở Đức không? Hãy liên hệ với các cố vấn của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhằm tìm hiểu thêm về các chương trình MBA giá cả phải chăng và rẻ nhất ở Đức dành cho sinh viên quốc tế.
Dịch vụ chứng minh tài chính du học Khoa Lê.

Khi cần chứng minh tài chính du học hay chứng minh tài chính lùi ngày cho chuyến đi của bạn xin đừng quên đến dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê. Chúc các bạn Du học thật tốt vui vẻ và hạnh phúc, mang kiến thức về xây dựng đất nước nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

  • MST: 0315682500
  • Zalo + Viber: 0903. 309. 309  Mr Khoa
  • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!
5/5 - (1 bình chọn)