• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Cũng cố tài chính cho doanh nghiệp phát triển tại Cần Thơ

Chứng minh tài chính tại Cần Thơ như thế nào? Để cũng cố tài chính cho doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19 kết thúc, đây là điều cần quan tâm đến các doanh nghiệp ảnh hưởng nặng nề sau đại dịch. Chính phủ nhà nước cần triển khai thêm cái gói hỗ trợ để cho nhiều doanh nghiệp phục hồi nền kinh tế tại Tp. Cần Thơ, một thành phố đang có nhiều tiềm năng phát triển nhất tại đồng bằng sông của long.

Hỗ trợ chứng minh tài chính tại Cần Thơ phục hồi nền kinh tế

Nhiều câu hỏi được đặt ra là tại Tp. Cần thơ có công ty chứng minh tài chính nào hỗ trợ cho cá nhân mở sổ tiết kiệm xin visa, chứng minh tài chính doanh nghiệp dự thầu hoặc đấu thầu…

chứng minh tài chính tại Cần Thơ

Dịch vụ chứng minh tài chính tại Cần Thơ.

Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, hôm nay tài chính Khoa Lê sẽ nói thêm về các dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp và chứng minh tài chính du học du lịch tại Tp. Cần Thơ.

Công ty tài chính Khoa Lê đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tại tỉnh Cần Thơ hầu hết sử dụng dịch vụ để xin visa du học du lịch, định cư, thăm thân và khám chữa bệnh, đó là chứng minh tài chính để du học.

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng để cho doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính lập hồ sơ dự thầu, chứng minh số dư để mua hàng nước ngoài… Cũng được công ty Khoa Lê thực hiện tại tỉnh Cần thơ.

Chi phí để thực hiện dịch vụ nói trên phù hợp với nhiều khách hàng, có thể khách hàng chỉ thanh toán từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ tùy vào số tiền khách hàng cần chứng minh tài chính.

Có thể chứng minh tài chính với số tiền giao động từ 100.000.000đ đến 900.000.000.000đ, và mức phí giao động từ 0.25% đến 0.3%/ trên số tiền khách hàng cần chứng minh.

chứng minh tài chính tại Cần Thơ

Giới  thiệu đôi nét về Tp. Cần Thơ.

Cần Thơ là một thành phố thuộc tỉnh Cần Thơ cũ và là tỉnh lỵ của tỉnh Cần Thơ trước khi thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương. Thành phố Cần Thơ lúc bấy giờ có địa giới hành chính tương ứng với các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, một phần quận Cái Răng và một phần huyện Phong Điền ngày nay.

Vị trí địa lý:

Thành phố Cần Thơ nằm trên bờ phải sông Hậu, cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km về phía tây nam.

Trước khi giải thể vào năm 2004, thành phố có vị trí địa lý:

  • Phía đông và phía bắc giáp huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long
  • Phía tây và tây bắc giáp huyện Ô Môn
  • Phía nam giáp huyện Châu Thành, tây nam giáp huyện Châu Thành A

Diện tích toàn thành phố 141,29 km² gồm cả vùng ven và nội ô.

Lịch sử về Tp. Cần Thơ:

Ngày 18 tháng 12 năm 1928, Toàn quyền Đông Dương ra nghị định thành lập các thành phố Bạc Liêu, Cần Thơ, Rạch Giá và Mỹ Tho có Ủy ban thành phố, thị trưởng do chủ tỉnh bổ nhiệm và có ngân sách riêng. Tuy nhiên sau này vẫn thường gọi là thị xã Cần Thơ. Thị xã Cần Thơ được thành lập trên phần đất làng Tân An thuộc quận Châu Thành.

Nghị định ngày 30 tháng 11 năm 1934 sắp xếp đất đai thị xã Cần Thơ thành 5 vùng và 1 vùng ngoại ô để thu thuế thổ trạch.

Năm 1947, chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thành lập thị xã Cần Thơ thuộc tỉnh Cần Thơ.

Điểm nổi bật của tỉnh Cần Thơ.

Cần Thơ hiện nay có nhiều điểm du lịch khá phong phú thích hợp cho khách hàng trong nước và nước ngoài đến tham quan và du lịch, là tỉnh có nhiều sông nước cũng là nơi phát triển nền kinh tế như vận chuyển hàng hóa, du lịch mua bán trên sông, thủy sản phát triển. Hiện tại tỉnh Cần Thơ là tỉnh đang có chiều hướng phát triển nền kinh tế đứng top 10 thành phố đang phát triển hiện nay.

Cần thơ đã có nhiều trường cao đẳng và đại học trãi dài khắp tỉnh thành, có lượng học sinh từ cả tỉnh đồng bằng sông cửu long đến để học tập và làm việc.

Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại Cần Thơ, chứng minh tài chính doanh nghiệp tại Cần Thơ và xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại Cần Thơ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0932.309.309 Mr Khoa để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.