• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Chứng minh tài chính doanh nghiệp kém chất lượng

Chứng minh tài chính doanh nghiệp kém chất lượng là gì? Tại sao gọi là chứng minh tài chính doanh nghiệp kém chất lượng? Sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp kém chất lượng hậu quả sẽ như thế nào?

Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp kém chất lượng

Nhiều doanh nghiệp khi xử dụng dịch vụ xác nhận số dư doanh nghiệp không biết số tiền đó có thật 100% hay không, hiện nay một số thành phần lợi dụng lòng tin của các doanh nghiệp với chi phí xác nhận số dư doanh nghiệp giá rẻ đã tiếp tay cho tội phạm sử dụng giấy tờ mộc dấu giả để lừa đảo khách hàng.

Chứng minh năng lực tài chính dự thầu

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp đặc ruột.

Nếu khách hàng doanh nghiệp muốn sử dụng được tài chính doanh nghiệp thật 100% thì doanh nghiệp nên mở tài khoản có đăng ký internet banking và số điện thoại báo số dư có qua tin nhắn SMS. Khi nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản một số tiền tương ứng với nhu cầu doanh nghiệp cần, thì tin nhắn sẽ hiển thị vào số điện thoại mà doanh nghiệp đã đăng ký.

Đặc điểm để nhận biết số tiền trong tài khoản của mình là thật 100%, khi số dư đã nổ trên tài khoản của doanh nghiệp, doanh nghiệp nên yêu cầu Ngân hàng sao kê in sổ phụ 03 tháng gần nhất, trong sao kê sẽ thể hiện giao dịch tiền đến và đi cụ thể nhất.

xác nhận số dư doanh nghiệp

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp khống kém chất lượng.

Đây là loại chứng từ giả, đối tượng sử dụng mộc dấu giả để làm ra giấy tờ kém chất lượng, nhằm hưởng lợi chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp muốn có được chứng từ xác nhận số dư doanh nghiệp với giá rẻ, thì thường xuyên dính bẩy của các đối tượng nói trên.

Sử dụng giấy tờ kém chất lượng bằng mộc dấu giả, doanh nghiệp sẽ bị truy tố hình sự với tội phạm kết cấu làm giả chứng từ giả. Không nên đánh đổi hình sự bằng giấy tờ không hợp lệ kém chất lượng, bên cạnh đó mục đích sử dụng chứng từ để dự thầu, mua hàng nước ngoài, tăng vốn điều lệ công ty sẽ không được chấp thuận.

Có nên sử dụng chứng minh tài chính doanh nghiệp kém chất lượng không.

Theo công văn vừa ban hành của Bộ an ninh điều tra Bộ công An có công văn số 1056, kết quả điều tra vụ án, Cơ quan điều tra an ninh Bộ công an phát hiện, bóc gỡ đường dây làm giả rất nhiều con dấu giả có tổ chức và các tài liệu gồm: Cam kết cấp tín dụng, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, sao kê sổ phụ ngân hàng, bảo lãnh dự thầu… Của Ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Các chứng từ tài liệu giả này được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng đưa vào hồ sơ dự thầu và các hồ sơ khác nhằm mục đích chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

Hậu quả.

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp kém chất lượng, đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm, dẫn đến các doanh nghiệp không được phê duyệt năng lực tài chính.

Thiệt hại.

Không được phê duyệt tài chính làm ảnh hưởng đến việc thi công thực hiện dự án, làm dự án chậm tiến độ, thậm chí không thể triển khai được. Ảnh hưởng đến kết quả xấu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội các Bộ, Ngành, địa phường…

Lừa đảo.

Sử dụng chứng minh tài chính kém chất lượng là tiếp tay cho tội phạm ngoài pháp luật lưu hành chứng từ giả, các đối tượng nói trên sử dụng mộc dấu để tạo ra những giấy tờ, tài liệu giả với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cảnh giác.

Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chứng minh năng lực tài chính có dấu hiệu nghi ngờ cần phối hợp với cơ quan ban ngành phòng chóng tội phạm, hoặc phối hợp với Ngân hàng để thẩm tra xác minh.

Khi doanh nghiệp phát hiện chứng từ giả, đề nghị cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra có thẩm quyền để điều tra và xử lý theo pháp luật.