• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Hỗ trợ chứng minh tài chính, tài chính doanh nghiệp tại Đăk Lăk

Chứng minh tài chính tại Đăk Lăk giá rẻ nhất chỉ có tại công ty tài chính Khoa Lê, do nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp, chứng minh tài chính du học, du lịch, xác nhận số dư doanh nghiệp tại Tp. Buồn Ma Thuộc, tỉnh Đăk Lăk khá nhiều. Nên tài chính Khoa Lê lập chi nhánh tại 132 đường Lê Hồng Phong, Phường Thắng Lợi, Tp. Buồn Ma Thuộc, tỉnh Đăk Lăk.

Dịch vụ chứng minh tài chính tại Đăk Lăk giá rẻ

Xét thấy lượng khách hàng có nhu cầu về dịch vụ nói trên, và đang khó khăn về việc chứng minh tài chính du học, du lịch, định cư, thăm thân, khám chữa bệnh, chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư doanh nghiệp… Để thực hiện được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi hướng dẫn quy trình chứng minh tài chính như thế nào, để khách hàng có thể nắm bắt và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chống và hiệu quả nhất.

Chứng minh tài chính tại Đăk Lăk

Chứng minh tài chính tại Đăk Lăk là gì?

Chứng minh tài chính tại Tp. Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đăk Lăk có nhiều dạng để chứng minh năng lực tài chính, vậy chúng tôi có những dịch vụ gì ở Tp. Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đăk Lăk.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học – du lịch tại Đăk Lăk.

Năm 2021 tỉnh Đăk Lăk có lượng du học sinh rất lớn so với những năm trước đây, kinh tế phát triển cũng là cơ hội cho nhiều em du học sinh có năng lực tiếp bước du học tại nước ngoài. Bên cạnh nền kinh tế tỉnh Đăk Lăk phát triển thì việc du lịch thế giới cũng là điều hiển nhiên cho các khách hàng có nguyện vọng du lịch vòng quanh thế giới.

Thủ tục để xin i20 tại các trường ở nước ngoài cũng cần có chứng minh tài chính, xin visa du học hoặc du lịch cũng phải chứng minh tài chính. Vậy chúng tôi thực hiện dịch vụ chứng minh tài chính tại tỉnh Đăk Lăk như thế nào?

Tư vấn.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về cách thức mở sổ tiết kiệm cũng như quy trình làm sổ tiết kiệm sao cho phù hợp với từng trường hợp.

Ví dụ như du học nước này cần chứng minh tài chính số tiền bao nhiêu, mở tại Ngân hàng nào cho phù hợp và du lịch cũng vậy.

Tư vấn cho khách hàng kỳ hạn gởi sổ tiết kiệm từ 03 tháng đến 12 tháng, tùy vào trường hợp cần gởi.

Tư vấn làm giấy xác nhận số dư song ngữ hay tiếng việt.

Quy trình.

Khách hàng sẽ cung cấp chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu… Để chúng tôi kiểm tra cic hoặc đã có thông tin tại Ngân hàng chưa.

Chọn được mức mở sổ tiết kiệm và kỳ hạn gửi, chúng ta sẽ tiến hành đến Ngân hàng và làm thủ tục chứng minh tài chính.

Khách hàng khi đến Ngân hàng nhớ mang theo chứng minh nhân dân bản gốc để thực hiện công việc, không thể sử dụng được giấy tờ photo sao y bản chính được.

Khách hàng nhận được gì?

chứng minh tài chính tỉnh đăk lăk

Khi mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng chúng tôi chỉ định, khách hàng sẽ nhận được 02 bản xác nhận số dư bản chính có logo màu của Ngân hàng, 02 sổ tiết kiệm sao y bản chính của Phường, Phòng công chứng, hoặc dấu mộc treo đối chiếu bản chính của Ngân hàng.

Chúng tôi có thể cho khách hàng chụp hình, scan bản gốc…

Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp tại tỉnh Đăk Lăk.

Đây cũng là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm bấy lâu nay tại tỉnh Đăk Lăk, vì hiện nay chưa có một doanh nghiệp nào có dịch vụ này tại tỉnh Đăk Lăk.

chứng minh tài chính doanh nghiệp tại đăk lăk

Do đó công ty tài chính Khoa Lê đã quyết tâm hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp tại tỉnh Đăk Lăk, mục đích để xác nhận số dư doanh nghiệp lập hồ sơ dự thầu, mua hàng nước ngoài, tăng vốn điều lệ công ty, lên sàn chứng khóa, xin phép các ngành nghề cần bổ sung tài chính.

Thủ tục doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

  • Giấy phép kinh doanh
  • Số tài khoản doanh nghiệp
  • Chứng minh nhân dân người đại diện
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc ủy quyền người làm thay

Thủ tục chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp rất đơn giản, gói gọn dịch vụ trong vòng 1 tiếng đồng hồ nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục nói trên.

Khách hàng doanh nghiệp nhận được gì?

Sau khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp tại tỉnh Đăk Lăk doanh nghiệp sẽ nhận được giấy xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp bản chính, in sao kê sổ phụ doanh nghiệp, báo tin nhắn SMS.

Khách hàng doanh nghiệp có thể kiểm tra số dư bằng các phương thức như: Kiểm tra online bằng internet banking, check chi nhánh Ngân hàng khác trên 63 tỉnh thành.

Thanh toán dịch vụ như thế nào?

Ngay sau khi được công ty chúng tôi tư vấn về quy trình làm việc, chi phí thực hiện công việc. Doanh nghiệp bạn sẽ đặt cọc 30% chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ có hợp đồng đặt cọc và chi tiết quá trình làm việc trong hợp đồng rõ ràng.

Khi dịch vụ hoàn thành, doanh nghiệp bạn thanh toán chi phí còn lại cho chúng tôi. Và hãy lưu số điện thoại của công ty tài chính Khoa Lê 0987.309.309 Mr Khoa, để khi cần chứng minh tài chính hãy liên hệ với chúng tôi.

Vì sao bạn chọn chúng tôi tài chính Khoa Lê

Với phương châm làm việc Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp, và là doanh nghiệp tuyên phong đầu tiên chứng minh tài chính du học du lịch, chứng minh tài chính doanh nghiệp, chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư doanh nghiệp hàng đầu khắp 63 tỉnh thành.

Với chi phí vô cùng hấp dẫn, phù hợp với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Xử lý tình huống nhanh gọn lẹ, để cho khách hàng có được một dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.