• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Chứng minh tài chính du học Úc

Úc là đất nước thu hút khá nhiều du học sinh đến đây để học tập, phát triển.

Muốn du học tại Úc, bạn bắt buộc phải chứng minh tài chính của bạn đủ sức chi trả mọi chi phí mà không làm ảnh hưởng đến đất nước họ.

1. Khi nào cần chứng minh tài chính du học Úc?

Khi bạn có nhu cầu sang Úc du học, bạn cần chứng minh cho Đại sứ quán Úc thấy được năng lực tài chính của bạn đủ khả năng để chi trả toàn bộ chi phí trong suốt quá trình học tập.

2. Tại sao phải làm thủ tục chứng minh tài chính du học Úc

Việc chứng minh tài chính minh bạch, đầy đủ nhằm khẳng định cho Đại sứ quán thấy năng lực tài chính và sự nghiêm túc của đương đơn với việc học. Tránh những trường hợp bỏ học làm việc bất hợp pháp, gây ảnh hưởng xấu đến đất nước Úc.

Chứng minh tài chính du học Úc

Chứng minh tài chính du học Úc.

Hiện tại có 2 nhóm trường quy định khác nhau về thủ tục chứng minh tài chính

– Nhóm bắt buộc chứng minh tài chính du học Úc(chiếm đa số).

– Nhóm du học không cần chứng minh tài chính.

Trong đó, nhóm trường bắt buộc chứng minh tài chính khi du học Úc chiếm đa phần ở Úc, yêu cầu du học sinh cần thỏa mãn điều kiện về khả năng IELTS 4.5 – 5.0. Ngược lại, nhóm trường không cần chứng minh tài chính chiếm số lượng ít hơn và không yêu cầu về bằng tiếng Anh khi làm visa đi Úc.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu xem ngôi trường mà mình dự định theo học có bắt buộc chứng minh tài chính không.

3. Các trường hợp chứng minh tài chính du học Úc

– Tự bảo lãnh: chứng minh có khả năng sở hữu số tiền với giá trị tối thiểu tương đương 1 vé máy bay khứ hồi đến Úc, học phí trong 1 năm học và 20,000 AUD cho các chi phí sinh hoạt, thuê nhà trong năm đầu tiên du học.

– Nếu vợ/chồng bảo lãnh tài chính: Mối quan hệ kết hôn cần được chứng minh bởi pháp luật, chứng minh đủ năng lực tài chính của người bảo lãnh. Cụ thể là chứng minh sở hữu tài khoản ngân hàng có giá trị ít nhất bằng 1 vé máy bay khứ hồi đi Úc, hơn 10,000 USD ngoài chi phí sinh hoạt, có đủ khả năng tự đóng học phí.

– Nếu là cha mẹ bảo lãnh tài chính: Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và được bố mẹ bảo lãnh tài chính khi du học, bố mẹ bạn cần đáp ứng:

+ Số tiền tương đương vé máy bay khứ hồi đến Úc

+ Tiền học phí cho ít nhất 1 năm học

+ Sinh hoạt phí cho 1 năm khoảng 20,000AUD

4. Thủ tục chứng minh tài chính du học Úc

a. Sổ tiết kiệm

Đối với cách chứng minh tài chính du học qua sổ tiết kiệm, bạn cần sao kê số dư trong sổ tiết kiệm đủ để chi trả học phí và mức sinh hoạt tối thiểu trong nằm học đầu. Theo đó, số tiền tiết kiệm sẽ dao động từ 800 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Chi phí cụ thể còn phục thuộc vào trường học, ngành theo học, nơi sinh sống và học tập ở Úc.

Bạn có thể lựa chọn mở sổ tiết kiệm lùi ngày hoặc mở sổ tiết kiệm hiện tại. Tuy nhiên, để tăng mức độ uy tín, sổ tiết kiệm phải được mở trước từ 3-6 tháng.

Bạn cần chuẩn bị:

– Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, song ngữ Anh – Việt.
– Sổ tiết kiệm bản photo có đóng mộc của ngân hàng.
– Bản gốc sổ tiết kiệm để đối chiếu.

b. Chứng minh thu nhập hàng tháng

Bạn cần xuất trình cho Đại sự quán các giấy tờ mang tính pháp lý chứng minh rằng công việc, thu nhập hàng tháng của bạn đủ để chi phí toàn bộ chuyến đi tại Úc.

Hồ sơ chứng minh thu nhập khi xin visa du học Úc gồm:

– Lương làm việc: Hợp đồng lao động còn thời hạn/ giấy bổ nhiệm chức vụ, sao kê bảng lương 6 tháng gần đây và sao kê tài khoản ngân hàng.

– Nếu kinh doanh theo hộ:  cần cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy tờ nộp thuế, giấy giải trình thu nhập.

– Chứng minh thu nhập qua việc sở hữu công ty/ góp vốn: Nếu là chủ công ty hoặc góp vốn kinh doanh, đầu tư hồ sơ cần có các giấy tờ sau: Giấy phép hoạt động của doanh nghiệp, Báo cáo tài chính, Báo cáo thanh toán thuế, Hồ sơ, giấy tờ minh chứng việc góp vốn, cổ phần, phân chia lợi nhuận.

– Nguồn thu từ việc cho thuê tài sản: Nếu nguồn thu từ việc cho thuê nhà, xe hơi, máy móc,… cần xuất trình: Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản đang cho thuê, giấy tờ bằng chứng về tiền cho thuê nhận được, hợp đồng cho thuê,…

– Nguồn thu nhập khác: Trong trường hợp ngành nghề của bạn không thể chứng minh tài chính visa 462 theo các cách trên, bạn cần giải trình thu nhập của mình bằng chứng chứng minh đúng sự thật và có sức thuyết phục cao.

c. Chứng minh tài sản sở hữu

Những giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản có giá trị sẽ làm tăng khả năng được chấp nhận cấp visa.

Các giấy tờ chứng minh tài sản như: giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, Giấy tờ xe ô tô, Hợp đồng mua bán nhà đất…

5. Dịch vụ chứng minh tài chính du học Úc ở đâu uy tín?

Công ty Tài chính Khoa Lê chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính xin visa du lịch phục vụ khách hàng 63 tỉnh thành cả nước với 12 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tài chính không chỉ đơn thuần phục vụ khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính. Bên cạnh việc giúp khách hàng chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập thành công, chúng tôi luôn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tài chính của công ty.

Tài chính Khoa Lê thực hiện thu phí sau, cam kết “GIAO HỒ SƠ THU PHÍ TẠI NHÀ”, một giải pháp an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi.

Đặc biệt bao đậu visa Úc, Canada, Hàn Quốc, Mỹ 100% (không cần đặt cọc, có visa mới thu tiền).

Rate this post