• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Mở tài khoản doanh nghiệp chứng minh năng lực tài chính

Tất cả các doanh nghiệp mới thành lập đều có tài khoản doanh nghiệp để thu chi, đóng thuế môn bài, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

Quy trình mở tài khoản chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Trước khi mở tài khoản doanh nghiệp cho công ty của Bạn, tài chính Khoa Lê sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản đơn giản như thế nào, để doanh nghiệp bạn chuẩn bị hồ sơ trước khi ra Ngân hàng mở tài khoản.

mở tài khoản doanh nghiệp

Hồ sơ pháp lý cần chuẩn bị.

  1. Giấy phép kinh doanh (Sao y bản chính – hoặc đóng dấu treo công ty)
  2. Đăng ký mẫu dấu (Sao y bản chính – hoặc đóng dấu treo công ty)
  3. Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng (Sao y bản chính – hoặc đóng dấu treo công ty)
  4. CMND/CCCD Giám đốc và Kế toán trưởng
  5. Điều lệ công ty (Sao y bản chính – hoặc đóng dấu treo công ty)

Khách hàng doanh nghiệp có thể doawload các mẫu mở tài khoản tại các Ngân hàng, có thể đánh máy sẵn và mang đến Ngân hàng để bổ sung mở tài khoản, khách hàng có thể đăng ký Mobie banking, tin nhắn SMS.

Mở tài khoản doanh nghiệp có tốn phí không.

Khi mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, nhưng doanh nghiệp phải duy trì tài khoản với mức phí 1.000.000 Đ (Một triệu đồng).

Phí duy trì tài khoản và phí tin nhắn SMS hàng tháng.

Hiện nay một số Ngân hàng có chính sách số dư từ 30.000.000 Đ trong tài khoản doanh nghiệp, sẽ được miễn phí chuyển khoản nội mạng và ngoại mạng, miễn phí phí duy trì tài khoản.

Nên mở tài khoản doanh nghiệp ở những ngân hàng nào?

Hiện nay có nhiều ngân hàng cho doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên thủ tục mở tài khoản công ty của mỗi ngân hàng có thể khác nhau và giám đốc phải tới trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục. Bạn có thể tham khảo thủ tục tại bài viết Thủ tục mở tài khoản ngân hàng công ty.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc chuẩn bị đăng ký kinh doanh, cần mở tài khoản ngân hàng và không muốn mất thời gian đi lại nhiều lần, bạn có thể liên hệ công ty tài chính Khoa Lê. Khoa Lê liên kết với 1 số ngân hàng lớn là Vietinbank, BIDV, Sacombank Vietcombank, ACB, BIDV, MB. Nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản ở các ngân hàng này, Khoa Lê sẽ hỗ trợ nhân viên ngân hàng liên hệ tận nơi mở tài khoản trực tiếp, không tốn phí.

Có thể mở tài khoản doanh nghiệp online được không

Mở tài khoản doanh nghiệp trực tuyến tại Ngân hàng MSB, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam ra mắt sản phẩm mở tài khoản trực tuyến dành cho doanh nghiệp, sau khi mở tài khoản doanh nghiệp có thể giao dịch ngay.

Giới thiệu Ngân hàng MSB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (viết tắt MSB hay còn được biết với thương hiệu cũ là Maritime Bank) là ngân hàng thương mại cổ phần được cấp giấy phép thành lập đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1991 tại thành phố Hải Phòng

Maritime Bank được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại Hải Phòng. Đến năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở về Hà Nội.

Ngày 12 tháng 8 năm 2015, Maritime Bank chính thức nhận sáp nhập với Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

Thời điểm trước Tết Nguyên Đán 2010 1 tháng, Maritime Bank áp dụng nhận diện bộ giao diện mới của nó với nội dung chủ yếu là màu đen cùng với hình ảnh màu trắng đỏ phía bên tay phải. Đây cũng là lần thứ 2 thay đổi về nội dung của nó (Trước 2010 là 100% sử dụng giao diện màu xanh).

Từ ngày 12 tháng 1 năm 2019, Maritime Bank lần thứ 3 chính thức áp dụng nhận diện thương hiệu logo mới với tên gọi MSB.

Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản doanh nghiệp để sử dụng dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp, với mục đích chứng minh tài chính doanh nghiệp để dự thầu, mua hàng nước ngoài, tăng vốn điều lệ công ty… Liên hệ công ty cổ phần tài chính Khoa Lê để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính nói trên.