• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0987 309 309
 • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày xin visa ở ngân hàng nào chất lượng nhất

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

Những ngân hàng nào có dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày uy tín chất lượng để xin visa đạt tỷ lệ cao nhất?

Những nước nào cần sủ dụng chứng minh tài chính lùi ngày?

Những thủ tục cần thiết sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày gồm những bước nào?

Chi phí thuê và sử dụng dịch vụ như thế nào?

Tài Chính Khoa Lê sẽ hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết sau.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày chất lượng và uy tín 2023

Ngày nay có rất nhiều hình thức mở sổ tiết kiệm khác nhau. Một  trong những dịch vụ tại các ngân hàng được rất nhiều người sử dụng là mở sổ tiết kiệm lùi ngày. Đây là một trong những thủ tục cần làm để xin visa đi nước ngoài. Có rất nhiều du học sinh và phụ huynh gặp khó khăn trong các bước chuẩn bị. Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của Tài chính Khoa Lê sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn các bước đầy đủ và nhanh chóng.

Bảng phí chứng minh tài chính lùi ngày 2023

Khách hàng mượn sổ tiết kiệm gốc đối chiếu nếu có nhu cầu

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày?

Ngày nay nhu cầu xin visa đi nước ngoài của con người ngày càng nhiều hơn. Để chuẩn bị hồ sơ xin visa đi nước ngoài cần rất nhiều loại hồ sơ, giấy tờ và sổ tiết kiệm.

Bạn sẽ phải chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính với các Đại sứ quán nước ngoài để chứng minh rằng bạn có đủ điều kiện chi trả cho các loại chi phí khi sang nước ngoài. Và để chứng minh tài chính với các Đại sứ quán nước ngoài, một loại giấy tờ bạn cần sử dụng là sổ tiết kiệm lùi ngày.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày còn có tên gọi khác là chứng minh tài chính lùi ngày hoặc mở sổ tiết kiệm backdate có thời hạn từ 3 tháng đến 6 tháng. Một số trường hợp có thể kéo dài đến 2 năm. Mở sổ tiết kiệm lùi ngày được đánh giá là có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức chứng minh tài chính trong việc xin visa đi nước ngoài.

Tại sao cần chứng minh tài chính lùi ngày?

Sở dĩ các Đại sứ quán yêu cầu khắt khe về việc chứng minh tài chính để tránh các trường hợp nhập cảnh trái phép, thậm chí trốn nợ ở nước ngoài. Việc nhập cư, nhập cảnh trái phép sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh xã hội của đất nước đó.

Từ đó gây rối loạn tình hình và khó kiểm soát. Để đảm bảo việc nhập cư trái phép không xảy ra, các Đại sứ quán sẽ phải thật sự nghiêm ngặt trong việc yêu cầu chứng minh tài chính và thời hạn mở sổ tiết kiệm lùi ngày.

Ngày nay các Đại sứ quán tại các nước yêu cầu về việc chứng minh tài chính rất nghiêm ngặt. Thời gian mở sổ tiết kiệm phải ít nhất là 3 tháng cho đến ngày nộp hồ sơ xin visa. Với những học sinh chưa có ý định du học hoặc không hiểu rõ về chứng minh tài chính sẽ dễ mắc phải sai sót khi xin visa.

Tại Việt Nam, phụ huynh không có thói quen gửi sổ tiết kiệm cho con em mình. Chỉ khi có ý định đi du học nước ngoài họ mới tiến hành gửi sổ tiết kiệm. Như vậy việc chứng minh tài chính để xin visa cho các bạn du học sinh sẽ gặp nhiều bất lợi. Chúng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các Đại sứ quán, chứng minh tài chính lùi ngày là điều cần thiết. Thực chất chúng là một cách lùi ngày mở sổ tiết kiệm theo yêu cầu của khách hàng. Làm như vậy vừa an toàn vừa đảm bảo sự chặt chẽ trong khi xin visa.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày

Những đối tượng cần chứng minh tài chính lùi ngày

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ không chỉ gói gọn trong các du học sinh cần xin visa đi nước ngoài. Ngày nay nhu cầu ra nước ngoài với những mục đích như khám chữa bệnh, du lịch, thăm người thân cũng rất nhiều. Và những người cần sử dụng dịch vụ bao gồm những đối tượng chính như sau.

Những người muốn xin visa với mục đích đích cá nhân

Những đối tượng sau muốn mở sổ tiết kiệm lùi ngày để phục vụ cho việc xin visa với mục đích cá nhân:

 • Những người đang đi làm tại các công ty, doanh nghiệp trong nước.
 • Đối tượng đã nghỉ hưu.
 • Những đối tượng là học sinh sinh viên.

Đối tượng là các du học sinh

Thực chất đối tượng cần mở sổ tiết kiệm lùi ngày nhiều nhất là các du học sinh. Bởi họ sẽ phải ra nước ngoài sinh sống và học tập trong một thời gian dài. Du học sinh ra nước ngoài học tập sẽ bao gồm hai đối tượng chính.

 • Du học sinh đã đi làm, có thu nhập tài chính hàng tháng.
 • Du học sinh chưa có đủ điều kiện về tuổi đi làm và thu nhập tài chính hàng tháng.

Những người cần sử dụng dịch vụ chủ yếu có mục đích xin visa đi nước ngoài. Và để xin được visa họ phải đáp ứng được yêu cầu của các Đại sứ quán về sổ tiết kiệm và chứng minh tài chính của mình.

Thủ tục của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày

Các thủ tục của dịch vụ này khá phức tạp và nhiều bước. Tuy hồ sơ chuẩn bị đơn giản hơn so với việc chứng minh tài chính, thu nhập nhưng các bước thực hiện lại phức tạp hơn.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để sử dụng dịch vụ bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ như sau.

 • Bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người muốn đứng tên sổ tiết kiệm khi cấp lại.
 • Bản gốc sổ hộ khẩu của người muốn đứng tên sổ tiết kiệm khi cấp lại.
 • Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh cho con đi du học, cần mang thêm bản sao chứng minh thư của người đi du học.

Có một lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ làm sổ tiết kiệm bạn nên nắm rõ. Tất cả giấy tờ gốc sẽ được phía dịch vụ mở sổ tiết kiệm trong khoảng thời gian bạn làm hồ sơ xin visa. Bạn sẽ chỉ nhận được giấy tờ gốc khi sổ tiết kiệm được chuyển về tên của chủ sổ chính.

Các bước tiến hành của dịch vụ

Phía dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày sẽ liên lạc với các chủ tài khoản có tiền tiết kiệm gửi trong tài khoản ngân hàng trong 3 tháng trở lên. Tiếp đến chủ tài khoản và phía dịch vụ sẽ gặp gỡ tại ngân hàng để tiến hành ký nhượng sổ tiết kiệm. Khi chuyển nhượng thành công, ngân hàng có nhiệm vụ cấp sổ mới cho phía dịch vụ chứng minh tài chính nhưng vẫn phải giữ lại ngày gửi tiền của chủ cũ gửi.

Khi chuyển nhượng sổ tiết kiệm thành công sẽ mặc nhiên xem khách hàng đã gửi tiết kiệm trong ngân hàng từ 3 tháng đến 2 năm tùy vào yêu cầu của người gửi. Khi dịch vụ mở sổ tiết  kiệm lùi ngày kết thúc, sổ tiết kiệm sẽ được phong tỏa tài khoản và chuyển lại cho chủ cũ.

Thời điểm này quá trình xét duyệt hồ sơ đi visa nước ngoài của bạn đã được hoàn thành. Và trong quá trình tiến hành, bạn sẽ không được giữ sổ tiết kiệm gốc.

Sẽ có một số Đại sứ quán yêu cầu đối chiếu sổ trong quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Và trong quá trình chuyển nhượng, sổ tiết kiệm đứng tên bạn là sổ thật và tiền thật. Vì vậy nếu các Đại sứ quán yêu cầu bạn vẫn hoàn toàn có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu. Đây được xem như một ưu điểm rất hay giúp quá trình xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Một số yêu cầu cần chú ý khi sử dụng dịch vụ

Trong quá trình thực hiện, để việc mở sổ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện bạn sẽ cần chú ý đáp ứng một số yêu cầu như sau.

 • Không phải tất cả ngân hàng đều có dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày. Bạn phải tìm hiểu trước những ngân hàng nào hoặc địa chỉ nào cung cấp dịch vụ để tránh mất thời gian.
 • Bạn chỉ có thể làm tại các ngân hàng cho phép cấp lại sổ tiết kiệm mới cho người mới chuyển nhượng.
 • Sổ tiết kiệm sau khi được cấp lại phải được giữ nguyên ngày đáo hạn và ngày phát hành.
 • Không còn dấu hiệu nào cho thấy rằng đây là sổ tiết kiệm đã được chuyển nhượng sang một người khác sau khi cấp mới.

Tất cả những yêu cầu trên đều phải được đảm bảo để quá trình xin visa trở nên thuận lợi hơn. Bởi yêu cầu xét duyệt hồ sơ visa của các Đại sứ quán thường rất khắt khe, họ yêu cầu rất cao ngay từ những bước chuẩn bị và mở sổ tiết kiệm.

Những yêu cầu này nhằm mục đích tránh những rủi ro về sau. Có rất nhiều người không xin được visa vì trong quá trình mở sổ không đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Hồ sơ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ

Khi đã hoàn tất các thủ tục chứng minh tài chính và mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại các ngân hàng, bạn sẽ nhận được những giấy tờ như sau:

 • 2 giấy xác nhận số dư tiết kiệm trong tài khoản được viết bằng cả tiếng anh và tiếng việt.
 • 2 bản sao sổ tiết kiệm được đóng dấu và đối chiếu với bản chính do ngân hàng cung cấp.
 • Sau 2 ngày bạn sẽ nhận được sổ tiết kiệm lùi ngày bản gốc.

Khi nhận sổ bạn phải đảm bảo độ chính xác của số dư trong sổ là tuyệt đối, có đóng dấu và bảo lưu bởi các ngân hàng. Chỉ khi bạn chú ý và đảm bảo như vậy thì bạn mới có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu cấp visa.

Các ngân hàng vẫn sẽ phải làm việc với khách hàng sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách. Ngân hàng sẽ phải đảm bảo 1- 2 ngày để hoàn thành hồ sơ cho khách hàng. Trong trường hợp bạn ở xa, không có điều kiện đến trực tiếp để lấy, các ngân hàng sẽ gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ của bạn.

Ưu điểm của thủ tục chứng minh tài chính lùi ngày

Có rất nhiều ưu điểm mà khách hàng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ. Một số ưu điểm của thủ tục mở sổ tiết kiệm tài chính bao gồm.

 • Hồ sơ xin visa được giải quyết một cách nhanh gọn. Nhiều trường hợp phải chờ đợi trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm. Vì vậy thủ tục mở sổ có thể rút gọn được thời gian đó.
 • Bạn có thể mở sổ ở bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày của Tài Chính Khoa Lê

Dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày

Không phải ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày. Và cũng không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu cần thiết nhất trong quá trình làm sổ cho khách hàng. Bởi chúng còn liên quan đến phương thức và phong cách làm việc của những địa chỉ đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính Tài chính Khoa Lê là địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình tài chính bao gồm chứng minh tài chính, thu nhập, mở sổ tiết kiệm và sổ tiết kiệm lùi ngày cho khách hàng… nhằm phục vụ khách hàng có  nhu cầu xin visa nước ngoài.

Quá trình xin visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sổ tiết kiệm lùi ngày của bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu của Đại sứ quán. Hiểu được nhu cầu đó, Tài chính Khoa Lê cung cấp dịch vụ mở sổ tiết kiệm lùi ngày cho khách hàng và đảm bảo được những yêu cầu của các Đại sứ quán khi xét duyệt visa. Từ đó giúp quá trình làm hồ sơ của khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Sổ tiết kiệm lùi ngày nếu muốn mở phải cần rất nhiều thủ tục và khách hàng có thể nhầm lẫn rất nhiều. Nhất là trong quá trình làm việc giữa ngân hàng, khách hàng và dịch vụ. Bởi vậy, để giúp khách hàng giải quyết mọi thứ chính xác và đơn giản nhất, dịch vụ của Tài chính Khoa Lê được tạo ra. Tài chính Khoa Lê sẽ biến những thủ tục phức tạp đó trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tài chính Khoa Lê?

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn địa chỉ nào làm nơi chọn mặt gửi vàng, hãy cân nhắc lựa chọn Tài chính Khoa Lê để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn một cách chi tiết nhất về dịch vụ. Từ đó giúp khách hàng hiểu và an tâm hơn khi trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.
 • Tài chính Khoa Lê cam kết tuyệt đối về sổ tiết kiệm là sổ thật. Bên cạnh đó bạn còn có thể mượn sổ gốc để đối chiếu trong quá trình xin visa.
 • Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhiều khách hàng lo sợ giá cả của những dịch vụ này sẽ rất cao. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất nếu trải nghiệm dịch vụ của Tài chính Khoa Lê.
 • Giải quyết mọi việc cho khách hàng một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách tối đa nhất.

Như vậy nhu cầu mở sổ tiết kiệm lùi ngày của những đối tượng xin visa đi nước ngoài hiện nay đang rất cao. Vì vậy cũng có rất nhiều địa chỉ không uy tín mở ra với những mục đích chuộc lợi. Để không gặp phải những trường hợp bị lừa, bạn hãy lựa chọn dịch vụ của những địa chỉ cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày uy tín như Tài chính Khoa Lê.

Chứng minh tài chính lùi ngày làm tại ngân hàng nào chất lượng

Hiện nay tài chính Khoa Lê cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày tại 2 ngân hàng uy tín chất lượng nhất là: 

Ngân hàng BIDV:

Ngân hàng BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam) là một trong những ngân hàng thương mại lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam. BIDV được thành lập vào ngày 26 tháng 4 năm 1957, và đến nay đã trở thành một trong những ngân hàng có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.

BIDV cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng bao gồm: tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng, thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử và nhiều sản phẩm và dịch vụ khác như bảo hiểm, chứng khoán, quản lý tài sản. Ngân hàng này phục vụ cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài hoạt động trong nước, BIDV cũng đã mở rộng hoạt động sang một số thị trường quốc tế. Ngân hàng này đang xây dựng và phát triển mối quan hệ đối tác với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính lớn trên thế giới.

BIDV có sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam thông qua việc cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng và bền vững.

Khách hàng lựa chọn mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại ngân hàng BIDV hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn và thực hiện chứng minh tài chính lùi ngày.

Ngân hàng Agribank:

Ngân hàng Agribank, hoặc còn được gọi là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, là một trong những ngân hàng lớn và quan trọng nhất tại Việt Nam, đặc biệt chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Agribank được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988 và là ngân hàng nhà nước. Agribank có nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển ngành nông nghiệp, nông thôn và các lĩnh vực liên quan khác như thủy sản, nông lâm, và phát triển nông thôn bền vững.

Ngân hàng Agribank cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn. Các dịch vụ chính bao gồm: tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng, thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử và các dịch vụ khác như bảo hiểm và chứng khoán.

Agribank cũng có mạng lưới rộng khắp cả nước, với nhiều chi nhánh và điểm giao dịch trải đều khắp các tỉnh thành, đảm bảo tiếp cận dịch vụ ngân hàng cho khách hàng ở cả nông thôn và thành thị.

Sứ mệnh của Agribank là đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và nông thôn Việt Nam, hỗ trợ người dân nông thôn và các doanh nghiệp trong lĩnh vực này để nâng cao sản xuất, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho cộng đồng nông dân.

Ngân hàng Bắc Á Bank:

Ngân hàng Bắc Á Bank (hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Bắc Á) là một ngân hàng thương mại tại Việt Nam. Bắc Á Bank được thành lập vào ngày 21 tháng 12 năm 1993 và có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội.

Ngân hàng Bắc Á Bank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp. Các dịch vụ chính bao gồm: tiết kiệm, cho vay, thẻ tín dụng, thanh toán, dịch vụ ngân hàng điện tử và các dịch vụ tài chính khác như bảo hiểm và chứng khoán. Ngân hàng này cũng có chương trình hỗ trợ vay vốn cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp và các lĩnh vực khác.

Bắc Á Bank đã xây dựng mạng lưới phục vụ rộng khắp cả nước, với nhiều chi nhánh, phòng giao dịch và điểm giao dịch trải đều khắp các tỉnh thành. Điều này giúp khách hàng có tiếp cận dễ dàng đến các dịch vụ ngân hàng của Bắc Á Bank.

Ngân hàng Bắc Á Bank đã phát triển mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao và đa dạng cho khách hàng.

Sứ mệnh của Bắc Á Bank là cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

5/5 - (148 bình chọn)