• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Cam kết cấp tín dụng tại Ngân hàng BIDV

Cam kết cấp tín dụng được gọi là thư hứa tài trợ cho các nhà thi công thực hiện công tác thi công dự án xây dựng, dự án thủy điện, dự án nông nghiệp của tư nhân và nhà nước, có thể là tài trợ các dự án của nước ngoài từ 100 tỷ đến 1.000 tỷ đồng.

Dịch vụ cam kết cấp tín dụng tại ngân hàng BIDV

cam kết cấp tín dụng BIDV

Đôi nét giới thiệu về Ngân hàng BIDV.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (tên giao dịch Tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam; tên gọi tắt: BIDV) là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018.

Quy mô.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020, BIDV được xếp vào loại hình công ty cổ phần với cổ đông Nhà nước (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) chiếm cổ phần chi phối. Ngày 8/4/2021, tạp chí The Asian Banker trao cho Ngân hàng này giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” năm 2020, đồng thời sản phẩm QuickLoan được giải “Sản phẩm cho vay tiêu dùng tốt nhất Việt Nam.

Hệ thống liên kết

BIDV là một trong bốn ngân hàng thương mại, thường được gọi là Bộ Tứ (Big 4), với các thành viên còn lại gồm có: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank). Nhóm bốn ngân hàng này đều có quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu ở nhóm hàng đầu và đều có Nhà nước đóng vai trò là cổ đông kiểm soát (với BIDV, Vietinbank, Vietcombank) hoặc là chủ sở hữu (với Agribank).

Chi nhánh BIDV

Tại thời điểm tháng 4 năm 2021, BIDV và các công ty con, công ty liên kết (hệ thống BIDV) hoạt động chủ yếu trong 4 lĩnh vực: ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính. Hệ thống BIDV hiện nay có 25.000 người lao động, 190 chi nhánh, hiện diện tại 63 tỉnh thành của Việt Nam và tại 6 nước khác.

Cam kết cấp tín dụng tại Ngân hàng BIDV

Để tạo thuận lợi cho các đối tác doanh nghiệp khắp cả nước chứng minh tài chính để thực hiện các gói thầu thi công, hoặc dự thầu dự án trong và ngoài nước. BIDV triển khai dịch vụ cam kết cấp tín dụng, Ngân hàng BIDV sẽ xác nhận cấp cho doanh nghiệp bạn một giấy cam kết cấp tín dụng (thư hứa) để thực hiện công việc mà doanh nghiệp đang muốn trúng thầu.

cam kết cấp tín dụng

Dịch vụ cam kết cấp tín dụng BIDV

Cam kết cấp tín dụng thường sẽ được cấp với số tiền tương đương thi công dự án, và được cấp có điều kiện đính kèm, nếu doanh nghiệp không thực hiện đúng theo quy định của Ngân hàng BIDV đưa ra, thì Ngân hàng sẽ hủy ngay cam kết cấp tín dụng đó.

Ưu điểm khi sử dụng cam kết cấp tín dụng

Cam kết cấp tín dụng xem như là một gói tài trợ giải ngân cho doanh nghiệp, chứng minh tài chính doanh nghiệp vững vàng khi được Ngân hàng BIDV tài trợ đồng hành. Đó cũng là điều quan trọng nhất khi doanh nghiệp bạn dự thầu dự án trong nước và ngoài nước.

Thư hứa cam kết cấp tín dụng được BIDV bảo mật và hoàn toàn check được khi chủ đầu tư gởi văn bản xác minh đến Ngân hàng, đó là điều quan trọng nhất để doanh nghiệp trúng thầu.

Sử dụng dịch vụ cam kết cấp tín dụng ở đâu.

Hiện tại trên thị trường chỉ duy nhất công ty tài chính Khoa Lê liên kết được với Ngân hàng BIDV khắp 63 tỉnh thành thực hiện công việc thư hứa cam kết cấp tín dụng.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu và sử dụng dịch vụ nói trên liên hệ 0932.309.309 Mr Khoa để được tư vấn.

Thủ tục sử dụng dịch vụ thư hứa

Khách hàng cung cấp giấy phép kinh doanh

Chứng minh nhân dân (căn cước công dân, hộ chiếu) của giám đốc

Biên bản cuộc họp sử dụng gói dịch vụ

Cung cấp thông tin dự án cần làm cam kết cấp tín dụng.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng thư hứa.

Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được 02 đến 05 bản cam kết cấp tín dụng do Ngân hàng BIDV cấp, thường cam kết có thời hạn 12 tháng kể từ ngày được ban hành.

Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng BIDV để chứng minh tài chính doanh nghiệp, kèm theo bổ sung hồ sơ dự thầu.

Rate this post