• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0987 309 309
 • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

học MBA tại Vương quốc Anh, trường đại học, Yêu cầu & Học phí!

Bằng MBA ở nước ngoài khá có giá trị khi xây dựng sự nghiệp toàn cầu. Giá trị của bằng cấp sẽ tăng lên nếu bạn học tại một trường đại học hoặc trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Ngoài việc cung cấp các chương trình trong hầu hết các lĩnh vực có thể tưởng tượng được, các trường đại học ở Anh còn nổi tiếng là nơi đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng phát triển nghề nghiệp. Điều này làm cho tấm bằng MBA tại Vương quốc Anh trở thành một lựa chọn thú vị cho những ai mong muốn theo đuổi các chương trình học cao hơn ở nước ngoài. Hãy cùng Chứng minh tài chính Khoa Lê nghiên cứu về học MBA tại Vương quốc Anh, trường đại học, Yêu cầu & Học phí!

học MBA tại Vương quốc Anh, trường đại học, Yêu cầu & Học phí!

Tại sao bạn nên học MBA tại Vương quốc Anh?

Bằng MBA của Vương quốc Anh được đánh giá rất cao trên toàn thế giới. Với các khóa học MBA được công nhận trên toàn cầu, Vương quốc Anh hứa hẹn những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp MBA. Các đặc điểm chính thu hút công dân nước ngoài theo đuổi bằng MBA tại Vương quốc Anh bao gồm những điều sau.

Chương trình MBA một năm tại Vương quốc Anh

Nhiều trường học ở Vương quốc Anh có các khóa học MBA kéo dài một năm, rất hiệu quả đối với các cam kết về chi phí và thời gian của bạn. Đây thường là yếu tố quyết định đối với những người muốn tăng tốc sự nghiệp hoặc khởi động các dự án kinh doanh mới. Tùy chọn một năm giúp bạn theo đuổi bằng MBA ở Vương quốc Anh với chi phí hợp lý hơn, đồng thời cho phép bạn bắt đầu làm việc nhanh hơn và tạo ra lợi tức đầu tư vững chắc nhanh hơn.

Có được tầm nhìn quốc tế

Vương quốc Anh là một đất nước có nền văn hóa nhỏ gọn và đa dạng. Một trường kinh doanh ở Vương quốc Anh thường thu hút phần lớn sinh viên quốc tế, điều này phản ánh vị thế của đất nước này như một trung tâm kinh doanh quốc tế. Điều này có nghĩa là chương trình MBA của bạn ở Vương quốc Anh sẽ được bổ sung thêm những hiểu biết quốc tế và kinh nghiệm sống, điều này không chỉ mang lại lợi ích cho sự nghiệp mà còn thay đổi thế giới quan của bạn.

Làm việc trong các nhóm sinh viên đa dạng sẽ giúp bạn hiểu được thực tiễn kinh doanh và phong cách quản lý khác nhau như thế nào giữa nhiều quốc gia, cũng như phát triển ý thức tôn trọng hơn đối với văn hóa, chuẩn mực và giá trị của người khác. Có sự khoan dung và quan điểm văn hóa hơn sẽ cho phép bạn có được sự tự tin và độc lập cao hơn trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân.

Nghiên cứu hàng đầu

Bằng MBA từ một trường đại học công lập hàng đầu ở Anh sẽ cho phép bạn trải nghiệm nền tảng nghiên cứu vững chắc và khám phá nhiều ý tưởng khác nhau trong môi trường phòng thí nghiệm thực tế. Việc tiếp xúc với nghiên cứu quan trọng hơn khi học MBA trong các lĩnh vực như khoa học, chăm sóc sức khỏe và công nghệ thực phẩm. Nó quan trọng hơn bằng MBA tiếp thị hoặc MBA tổng quát. Phần lớn nghiên cứu diễn ra trong môi trường phòng thí nghiệm.

Nhiều trường đại học ở Anh cũng có cách tiếp cận không thỏa hiệp trong nghiên cứu. Phần lớn hoạt động nghiên cứu của trường đại học ở Anh được đánh giá là xuất sắc trên phạm vi quốc tế và dẫn đầu thế giới.

Các cơ hội kết nối

Có một số lợi ích khi đăng ký học chương trình MBA tại một trường đại học danh tiếng và xếp hạng hàng đầu ở Vương quốc Anh, bao gồm nhiều cơ hội kết nối hơn. Với bằng MBA của một trường đại học danh tiếng ở Vương quốc Anh, bạn có thể trở thành cựu sinh viên và trở thành thành viên của câu lạc bộ cựu sinh viên quốc tế. Khi đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể truy cập mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu trải rộng trên nhiều quốc gia.

Một nhóm quốc tế thường tạo ra một mạng lưới rất đa dạng và mang lại nhiều lợi ích nghề nghiệp. Ví dụ: mối liên hệ chặt chẽ với cựu sinh viên sẽ giúp bạn mở ra cho mình cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn lực có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tỷ lệ chấp nhận MBA ở Vương quốc Anh

Tỷ lệ chấp nhận học kỳ đề cập đến tỷ lệ phần trăm thí sinh được trường chấp nhận nhập học. Ví dụ: nếu có 100 đơn đăng ký và một trường chấp nhận 50 trong số đó thì tỷ lệ chấp nhận ở đó là 50%. Mặc dù có những yếu tố cụ thể đối với từng hồ sơ quyết định trạng thái của nó, nhưng bạn nên biết tỷ lệ chấp nhận MBA tại các trường ở Vương quốc Anh. Tại sao? Bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian nghiên cứu trường đại học và lập kế hoạch cho quá trình nộp đơn.

Trường học Tỷ lệ chấp nhận (xấp xỉ)
Trường Quản lý Cranfield 30% (dành riêng cho MBA)
Đại học Bolton 60% (chung)
Đại học Newcastle 85% (chung)
Đại học Exeter 50% (dành riêng cho MBA)
Đại học Manchester 40% (chung)

Lưu ý rằng tỷ lệ chấp nhận MBA tại các trường ở Vương quốc Anh được đề cập ở trên có thể khác với tỷ lệ của năm 2023 trở đi.

Các trường đại học MBA tốt nhất ở Anh

Bằng MBA của bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh đều là bằng cấp được công nhận trên toàn cầu với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Trường Quản lý Cranfield

Đại học Cranfield là một trong những trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh về chương trình MBA và có những sự thật chứng minh điều này. Ví dụ, Đại học Cranfield sở hữu một trường quản lý nằm trong danh sách 50 trường kinh doanh tốt nhất thế giới của tạp chí CEO World. Trường Quản lý Cranfield có một trong những mạng lưới MBA tốt nhất thế giới góp phần thúc đẩy sự ra đời của các doanh nghiệp toàn cầu và hình thành các mối quan hệ đối tác hàng năm.

Đại học Bolton

Đại học Bolton có một trong những chương trình MBA giá cả phải chăng nhất ở Anh dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình bao gồm kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng áp dụng ở hầu hết các tổ chức, như nhận thức về thực tiễn lãnh đạo và quản lý, cách tiếp cận có hệ thống và sáng tạo đối với các vấn đề kinh doanh cũng như cách cải thiện thực tiễn quản lý và kinh doanh. Trong hơn một năm, chương trình nhằm mục đích thúc đẩy các năng lực trí tuệ quan trọng về đổi mới, nghiên cứu, tổng hợp và phê bình. Đọc tiếp để biết thêm về các trường đại học tốt nhất ở Anh cấp bằng MBA.

Đại học Newcastle

Đại học Newcastle có chương trình MBA mang lại trải nghiệm sâu sắc và được cấu trúc cẩn thận. Chương trình nhằm xây dựng những năng lực mà sinh viên tốt nghiệp cần để thành công và có khả năng cạnh tranh trong bất kỳ hoạt động kinh doanh hoặc lĩnh vực kinh doanh nào, bao gồm các kỹ năng chính như giao tiếp, lãnh đạo và tư duy phản biện. Trường đại học cũng có gói nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp MBA, cung cấp nhiều nguồn tài nguyên hoạt động gắn kết chặt chẽ với mạng lưới, lớp học và các dịch vụ hỗ trợ cá nhân.

Đại học Exeter

Chương trình MBA toàn thời gian kéo dài một năm tại Đại học Exeter sẽ giúp bạn đủ đáng tin cậy, tự tin và can đảm để xác định những gì cần làm với cuộc sống của mình và thực hiện nó. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Exeter có dự án kinh doanh riêng, trong khi những người khác chiếm giữ các vị trí trong các doanh nghiệp công, phi lợi nhuận và tư nhân. Là một phần của chương trình MBA, trường đại học cũng sẽ làm việc với bạn để các giá trị của bạn phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Về thành tích đáng chú ý, trường nằm trong top 40 bảng xếp hạng Better World MBA của tạp chí Corporate Knights trong hai năm qua.

Đại học Manchester

Chỉ có một lý do đơn giản để theo đuổi bằng MBA tại Đại học Manchester: sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Alliance Manchester có suy nghĩ khác. Trường cung cấp cho bạn khả năng và kiến ​​thức để phát triển mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh hiện đại. Trường Kinh doanh Alliance Manchester là một trong những trường quản lý trong khuôn viên trường lớn nhất Vương quốc Anh. Theo Financial Times, đây là trường kinh doanh tốt thứ 12 ở Châu Âu, trường kinh doanh tốt thứ 43 trên thế giới và là một trong 5 trường kinh doanh hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Chi phí học MBA tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh có nhiều trường cung cấp các chương trình MBA kèm học bổng hàng đầu . Tuy nhiên, chi phí MBA ở Anh thay đổi tùy theo từng trường. Một số chương trình MBA và quản lý tại Vương quốc Anh có thể rất đáng mơ ước và tốn kém, nhưng những chương trình khác lại có giá cả phải chăng hơn. Ví dụ, Đại học Bolton cung cấp chương trình MBA có chi phí £14,450 cho sinh viên quốc tế, cao hơn £5,450 so với học phí của sinh viên trong nước. Đại học Manchester, Trường Quản lý Cranfield, Đại học Newcastle và Đại học Exeter nằm trong số các trường có chi phí MBA toàn thời gian như nhau ở Vương quốc Anh cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Đây là một trong những chương trình MBA có chi phí phải chăng nhất tại Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế.

Trường học Khoảng thời gian Phí chỉ định
Đại học Bolton 12 tháng £14,450
Trường Quản lý Cranfield   12 tháng £44,195
Đại học Manchester 15 hoặc 18 tháng £47,000
Đại học Exeter 12 tháng £39.000
Đại học Newcastle 12 tháng £27,600

Tuyển sinh MBA tại Vương quốc Anh

Tiêu chí tuyển sinh có thể khác nhau tùy theo từng trường, nhưng nhìn chung bạn sẽ cần những điều kiện được đề cập dưới đây để đăng ký vào chương trình MBA tại Vương quốc Anh:

 • Kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm (có trường hợp ngoại lệ)
 • Bằng đại học của Vương quốc Anh hoặc tương đương quốc tế
 • Đạt điểm thỏa đáng trong kỳ thi IELTS hoặc một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh khác được trường đại học chấp nhận
 • Ít nhất hai thư giới thiệu từ các học giả hoặc nhà tuyển dụng của bạn

Nhiều trường ở Anh yêu cầu điểm GMAT để xét tuyển MBA. Để biết thông tin của bạn, GMAT đo lường các kỹ năng của bạn trong giao tiếp bằng lời nói, lý luận tổng hợp, viết phân tích và lý luận định lượng. Đây là một bài kiểm tra độc đáo vì việc trả lời chính xác các câu hỏi sẽ mở ra những câu hỏi khó hơn với nhiều điểm hơn để giành được, trong khi những câu trả lời sai dẫn đến những câu hỏi dễ hơn, thưởng tương đối ít điểm hơn.

Cơ hội việc làm sau MBA tại Anh

Các trường hàng đầu ở Vương quốc Anh mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội kết nối, nền giáo dục chất lượng hàng đầu và con đường sự nghiệp đầy hứa hẹn. Tất cả các trường đại học không cung cấp vị trí thực tập trong khuôn viên trường cho các chương trình MBA và quản lý ở Vương quốc Anh, nhưng các cố vấn cũng luôn sẵn sàng giúp bạn có được công việc mơ ước.

Nói về việc làm, ngành tài chính ngân hàng Vương quốc Anh luôn thu hút sinh viên tốt nghiệp MBA nhờ mức lương cao, tốc độ năng động, cơ hội phát triển và các đặc quyền khác. Sinh viên tốt nghiệp MBA từ Vương quốc Anh làm việc tại một số tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới ở nhiều vị trí, bao gồm:

 • Nhà phân tích tài chính
 • Cộng tác viên tài chính có đòn bẩy
 • Giám đốc tư vấn tài chính
 • Sự tích hợp và tách biệt giữa nhà quản lý và tài chính
 • Cộng tác viên quản lý tài chính

Đối với những sinh viên tốt nghiệp MBA phi tài chính, đây là một số nghề nghiệp tốt nhất ở Vương quốc Anh sau khi có bằng MBA:

 • Người quản lý nhân sự
 • Giám đốc nhân sự chương trình
 • Giám đốc tiếp thị hiện trường
 • Giám đốc kinh doanh thông minh
 • Người quản lý dịch vụ CNTT
 • Lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao
 • Chuyên gia quản lý rủi ro

Câu hỏi thường gặp

Lĩnh vực MBA nào đang có nhu cầu cao nhất ở Vương quốc Anh?

Theo xu hướng hiện tại, tài chính, quản lý hoạt động, phân tích kinh doanh, tiếp thị và quản lý quốc tế là một số lựa chọn chuyên môn hàng đầu để lấy bằng MBA tại Vương quốc Anh.

Bạn có thể làm việc khi đang theo học MBA tại Vương quốc Anh không?

Với thị thực du học, bạn có thể làm việc ở Vương quốc Anh tối đa 20 giờ một tuần trong suốt thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học. Điều đó nói lên rằng, điều đáng chú ý là chính phủ Anh đang cân nhắc việc dỡ bỏ giới hạn 20 giờ trong một thời gian để giải quyết tình trạng thiếu lao động mà nhiều ngành công nghiệp khác nhau phải đối mặt.

Tôi có thể học MBA ở Anh mà không cần kinh nghiệm làm việc không?

Để cắt ngắn câu chuyện dài, vâng. Có nhiều trường đại học ở Anh không yêu cầu kinh nghiệm làm việc để được tuyển sinh MBA, chẳng hạn như Đại học Coventry, Đại học Sunderland và Đại học Westminster, v.v. Tất nhiên, còn có những yêu cầu khác cần đáp ứng để được nhận vào các chương trình MBA và quản lý tại Vương quốc Anh.

Tôi có thể học MBA mà không cần điểm GMAT ở Vương quốc Anh không?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Vương quốc Anh có các trường đại học không yêu cầu điểm GMAT hoặc coi điểm GMAT là tiêu chí tùy chọn để xét tuyển MBA, chẳng hạn như Trường Quản lý Cranfield, Đại học Central Lancashire và Đại học Middlesex, cùng một số trường khác.

Điểm trung bình cần thiết để nhập học MBA ở Anh là bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào trường đại học bạn đăng ký. Không phải mọi trường đại học đều có yêu cầu giống nhau về tuyển sinh MBA. Một số trường đại học tốt nhất ở Anh đào tạo MBA thậm chí không có yêu cầu về điểm trung bình. Điều đó cho thấy, có những trường đại học ở Anh chấp nhận ứng viên sau đại học có điểm trung bình thấp, chẳng hạn như Đại học Portsmouth.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Khoa Lê.

Khi cần chứng minh tài chính du học hay chứng minh tài chính lùi ngày cho chuyến đi của bạn xin đừng quên đến dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê. Chúc các bạn Du học thật tốt vui vẻ và hạnh phúc, mang kiến thức về xây dựng đất nước nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

 • MST: 0315682500
 • Zalo + Viber: 0903. 309. 309  Mr Khoa
 • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!
5/5 - (1 bình chọn)