• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Những lý do hàng đầu tại sao sinh viên nên thực tập tại Úc

Là một sinh viên ở Úc, bạn có thể quan tâm đến việc kiếm được một công việc được trả lương cao ở nước này. Trong một thị trường việc làm cạnh tranh nhưng bổ ích như Úc, chìa khóa để trở thành một sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao là làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật so với các đồng nghiệp. Hãy cùng Chứng minh tài chính Khoa Lê tìm hiểu về Thực tập là một trong những cách tốt nhất để tạo sự khác biệt cho bản thân bằng cách hoàn thiện sơ yếu lý lịch của bạn.

Những lý do hàng đầu tại sao sinh viên nên thực tập tại Úc
Dưới đây là một số lý do thuyết phục tại sao sinh viên nên thực tập tại Úc.

Bạn trải nghiệm một nơi làm việc thực sự

Điều tuyệt vời nhất khi thực tập tại Úc là cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Thời gian học đại học của bạn có thể cung cấp kiến ​​thức học thuật và đào tạo thực tế hạn chế. Tuy nhiên, làm việc trong văn phòng, trong các dự án thực tế, cùng với những người có kinh nghiệm lại là một công việc hoàn toàn khác. Ngoài ra, là một sinh viên , bạn sẽ có được những kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất để làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ví dụ, ở Úc, bạn học văn hóa, luật pháp, quy định làm việc của Úc, v.v. Những trải nghiệm này giúp bạn đạt được những kỹ năng và sự trưởng thành cần thiết để chuyển đổi từ một sinh viên thành một chuyên gia. Không cần phải đề cập đến, việc thực tập ở Úc với một tổ chức hàng đầu hoặc một công ty khởi nghiệp, nếu bạn có được những kỹ năng quan trọng trong một thời gian ngắn, có thể mang lại lợi thế cạnh tranh rất lớn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Mạng lưới chuyên nghiệp của bạn mở rộng

Ở nước ngoài, tìm được việc làm không hề dễ dàng. Bạn cần những người có thể giới thiệu đúng người, đưa ra đề xuất và hướng dẫn bạn trải nghiệm của họ. Bạn có thể tạo dựng mạng lưới những người như vậy thông qua mạng lưới cựu sinh viên hoặc trong thời gian thực tập tại Úc. Một nơi làm việc tốt sẽ giúp bạn bằng cách giao cho bạn làm việc dưới sự hướng dẫn của một người cố vấn. Đây là nơi bạn với tư cách là một người trẻ chuyên nghiệp làm mẫu cho họ, theo dõi bước chân của họ và đạt được mục tiêu của mình thay vì phát minh lại bánh xe. Nếu bạn thể hiện kỹ năng của mình và thái độ đúng đắn, cơ hội cao để được công ty mời làm việc. Ngoài công việc, việc quen biết nhiều người ở một đất nước mới chắc chắn sẽ giúp ích về mặt chuyên môn và cá nhân. Nếu bạn có thể nhận được một vài đề xuất bằng văn bản cho hồ sơ LinkedIn, hồ sơ của bạn trông đáng tin cậy và đặc biệt, đồng thời cải thiện triển vọng việc làm của bạn.

Bạn sẽ biết mình có đi đúng hướng hay không

Nói chung, một khóa học cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Ví dụ: nếu bạn là sinh viên kỹ thuật cơ khí, bạn có thể trở thành kỹ sư thiết kế hoặc làm việc trong lĩnh vực sản xuất hoặc vận hành hoặc ở một số vai trò quản lý nhất định. Khi bạn không chắc chắn nên chọn con đường nào hoặc do dự giữa hai con đường, thực tập tại Úc là một cách tuyệt vời để đưa ra quyết định nghề nghiệp sáng suốt. Tình huống này thậm chí còn là thách thức đối với sinh viên vì ​​cùng một công việc có thể đòi hỏi những kỹ năng khác nhau ở Úc so với quê hương của họ. Vì vậy, thời gian thực tập 3 đến 6 tháng tại Úc là khoảng thời gian đủ tốt để quyết định xem công việc đó có phù hợp với bạn hay không. Bạn có thể quan sát xem công việc đó có khiến bạn quan tâm hay không nếu nó phù hợp với mục đích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, sự phát triển và hạnh phúc của bạn trong vai trò này về lâu dài, xu hướng tiền lương, v.v. Sau khi bạn tốt nghiệp và nhận một công việc mà không có hoặc ít ý tưởng hơn về nó thì rất khó để chuyển đổi và độ khó chỉ tăng lên theo từng năm. Vì vậy, thực tập là một phương pháp thử và sai để tìm ra những gì bạn nên làm sau khi tốt nghiệp.

Bạn được trả tiền

Chi phí cao đối với sinh viên ở các điểm đến học tập phổ biến và trường hợp này cũng tương tự ở Úc. Nếu bạn đã sống ở Úc, sinh viên nên thực tập tại Úc bạn đã biết điều này có nghĩa là gì. Hầu hết các tổ chức đều trả mức lương khá cho thực tập sinh, đây là phần thưởng thêm cho tất cả những gì bạn học được. Giống như một công việc toàn thời gian, mức lương của thực tập sinh cũng khác nhau giữa các ngành. Dựa trên những hiểu biết sâu sắc được cung cấp bởi một số trang tìm kiếm việc làm hàng đầu của Úc, mức lương hàng giờ cho thực tập sinh rơi vào khoảng từ 20 đến 40 USD tùy theo tổ chức và vai trò. Do đó, bạn kiếm được nhiều tiền trong thời gian thực tập tại Úc, số tiền này có thể trang trải học phí hoặc hỗ trợ cho việc học tiếp theo của bạn.

Bạn trở thành một người tốt hơn

Nơi làm việc khai sáng cho mọi người. Đó là một kiểm tra thực tế cho hầu hết các chuyên gia trẻ. Ném mình vào cuộc chiến sẽ cho bạn biết bạn đánh giá thấp bản thân ở điểm nào và đánh giá quá cao bản thân ở điểm nào. Nó mang lại sự rõ ràng và tinh thần trách nhiệm rất cần thiết. Sinh viên may mắn ở chỗ họ có cơ hội hiểu được con người của các quốc gia và nền văn hóa khác, đồng cảm với họ, loại bỏ các giả định và trở thành những công dân toàn cầu thực sự. Kinh nghiệm này hiếm có khi bạn học tập và làm việc ở quê nhà. Cho dù bạn có ý định làm việc và sinh sống ở Úc sau khi tốt nghiệp hay không, hãy thực tập. Cho dù khóa học của bạn có yêu cầu thực tập hay không, hãy làm việc như một thực tập sinh. Kỹ năng tiếng Anh của bạn được cải thiện, kỹ năng giao tiếp cá nhân phát triển và kỹ năng ra quyết định của bạn trở nên sắc bén hơn. Những kỹ năng này là bắt buộc để trở thành một chuyên gia thành công và có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới, trong bất kỳ ngành nào.

Nếu bạn là sinh viên mong muốn tìm hiểu về sinh viên nên thực tập tại Úc như thế nào, hãy điền vào mẫu yêu cầu, chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và giúp bạn chọn khóa học và trường đại học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
Dịch vụ chứng minh tài chính du học Khoa Lê.

Khi cần chứng minh tài chính du học hay chứng minh tài chính lùi ngày cho chuyến đi của bạn xin đừng quên đến dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê. Chúc các bạn Du học thật tốt vui vẻ và hạnh phúc, mang kiến thức về xây dựng đất nước nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

  • MST: 0315682500
  • Zalo + Viber: 0903. 309. 309  Mr Khoa
  • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!
Rate this post