• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
 • 0987 309 309
 • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Khóa học thạc sĩ hàng đầu tại Úc, Những Học bổng bạn nên biết

Sinh viên quốc tế muốn học tập tại Úc sẽ tìm thấy vô số lựa chọn tại các trường đại học Úc. Lịch sử lâu dài trong việc chào đón sinh viên quốc tế và hỗ trợ họ trong quá trình học tập đã mang lại nhiều dịch vụ và chương trình sẵn có nhằm giúp quá trình chuyển tiếp sang cuộc sống đại học diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Các trường đại học có thể hỗ trợ về chỗ ở, tuần định hướng và nhiều dịch vụ sinh viên khác trong suốt cả năm. Cũng có nhiều lý do khiến sinh viên khắp nơi trên thế giới chọn theo học thạc sĩ tại Úc. Đất nước này nổi tiếng toàn cầu về cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và sinh viên tốt nghiệp thường tìm được triển vọng nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học. Ngoài ra, Úc còn là nơi có nhiều sinh viên quốc tế – hơn 250.000 bằng Thạc sĩ được trao mỗi năm. Mặc dù các khóa học và lựa chọn học tập đóng vai trò then chốt, nhưng có một số yếu tố khác mà sinh viên cần xem xét trước khi quyết định chọn khóa học thạc sĩ để du học Úc. Trong bối cảnh hiện nay, sinh viên quốc tế không chỉ ra nước ngoài để khám phá các cơ hội học tập mà còn để đạt được kiến ​​thức thực tế, tiếp xúc với các trung tâm nghiên cứu và trải nghiệm công việc khi theo học tại một quốc gia khác. Hãy để chứng minh tài chính Khoa Lê giới thiệu cho bạn một số lý do hàng đầu tại sao nên chọn Úc để học thạc sĩ.
Khóa học thạc sĩ hàng đầu tại Úc, Những Học bổng bạn nên biết

1. Cơ sở vật chất sinh hoạt và học tập tuyệt vời

Úc là một nơi tuyệt vời để sinh sống nếu bạn là sinh viên. Đất nước này có tỷ lệ tội phạm thấp và thường xuyên được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy nhiều quốc gia và nền văn hóa đa dạng ở đây, tất cả đều được bảo vệ bởi hệ thống pháp luật minh bạch. Điều quan trọng nhất là người dân Australia vô cùng hiếu khách. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức.

2. Học tập tại các trường đại học hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, Úc sẽ nằm ở vị trí cao trong danh sách của bạn. Đất nước này là nơi có sáu trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới và là cường quốc giáo dục hàng đầu. Các cơ sở tại Úc cung cấp nhiều chương trình đa dạng và chất lượng cuộc sống đáng kinh ngạc – không có gì ngạc nhiên khi Úc là điểm đến phổ biến thứ ba đối với sinh viên quốc tế. Với các tổ chức nổi tiếng thế giới và cơ sở vật chất dành cho sinh viên hàng đầu, đất nước này có rất nhiều điều thú vị dành cho những người đang tìm kiếm nền giáo dục đại học.

 3. Vừa học vừa làm

Là sinh viên quốc tế tại Úc, bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong học kỳ và toàn thời gian trong thời gian nghỉ giải lao. Điều này làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo để giúp bù đắp các chi phí sinh hoạt như tiền thuê nhà, điện nước, hàng tạp hóa, v.v. mà bạn khó có thể tự quản lý. Làm việc trong khi học không chỉ là một cách tuyệt vời để kiếm tiền mà còn mang đến những cơ hội tuyệt vời để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập của bạn. Kinh nghiệm làm việc này sẽ trông tuyệt vời trong sơ yếu lý lịch của bạn và sẽ giúp bạn nổi bật so với các ứng viên khác khi bạn tốt nghiệp. Nhiều trường đại học và các khóa học nghề ở Úc kết hợp các chương trình thực tập và đào tạo khác để mang lại cho sinh viên cơ hội có được trải nghiệm thực tế và xây dựng mạng lưới của mình.

4. Trao dồi kỹ năng tiếng Anh của bạn

Là ngôn ngữ chính thức của Úc, tiếng Anh tạo điều kiện giao tiếp thuận lợi cho hầu hết sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, tiếng lóng của Úc có thể khó điều chỉnh. Mặc dù vậy, các sắc thái trong tiếng lóng không nên cản trở việc giao tiếp khi đi du lịch trong nước.

5. Thời tiết đẹp, nhiệt độ vừa phải

Giáng sinh ở Úc là thời điểm để tận hưởng thời tiết ấm áp và dành thời gian bên gia đình, bạn bè. Tháng 12 đánh dấu sự bắt đầu của mùa hè, vì vậy người Úc ăn mừng bằng các bữa tiệc nướng, những buổi dã ngoại và những ngày ở bãi biển. Giáng sinh là thời gian đặc biệt để cùng nhau chia sẻ niềm hạnh phúc của mùa giải. Mùa đông vừa phải khiến bạn tận hưởng thời tiết và tận dụng tối đa ngân sách.

Tuy nhiên, với tư cách là người mong muốn lấy bằng thạc sĩ, bạn có tự hỏi điều gì khiến Úc trở thành một điểm đến du học độc đáo không? Vâng, đọc để tìm hiểu thêm!

Điều gì khiến Khóa học Thạc sĩ trở nên độc đáo ở Úc?

Úc mang đến cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng Thạc sĩ thông qua các khóa học và bằng Thạc sĩ nghiên cứu. Hãy đọc thêm về nó ở đây.

Thạc sĩ nghiên cứu

Nếu bạn đam mê một chủ đề cụ thể và muốn khám phá nó sâu hơn, thì Thạc sĩ Nghiên cứu là bằng cấp lý tưởng dành cho bạn. Bạn sẽ học cách đánh giá nghiêm túc các phương pháp nghiên cứu khác nhau, đồng thời phát triển các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để theo đuổi bằng tiến sĩ nếu bạn chọn.

Chính phủ Úc đã và đang tích cực thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu trong sinh viên ở mọi cấp học, từ bậc tốt nghiệp trung học đến bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Bên cạnh việc đầu tư vào các chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế thông qua các tổ chức như Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Khối thịnh vượng chung (CSIRO) và Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác (CRC), chính phủ còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên đạt được mục tiêu nghiên cứu của mình.

Thạc sĩ theo khóa học

Là một sinh viên quốc tế, việc học thạc sĩ bằng Coursework có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tế và kiến ​​thức lý thuyết cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực bạn đã chọn. Hoàn thành một luận án nhỏ như một phần trong bằng cấp của bạn cũng sẽ giúp nâng cao danh tiếng của bạn trong ngành. Có nhiều loại bằng cấp khác nhau mà bạn có thể học tại một trường đại học Úc. Cho dù sở thích của bạn là gì, bạn sẽ có thể tìm được bằng cấp phù hợp với mình. Bạn có thể chọn chuyên về các lĩnh vực chủ đề như Khoa học tự nhiên và Kỹ thuật, hoặc Khoa học xã hội và y tế. Có rất nhiều cơ hội để bạn theo đuổi đam mê của mình tại Úc.

Các khóa học thạc sĩ hàng đầu ở Úc

Khi bạn chuẩn bị học thạc sĩ ở Úc, bạn nên đọc qua năm khóa học thịnh hành nhất trong blog này được tuyển chọn dành cho bạn.

Thạc sĩ Kế toán

Bằng Thạc sĩ Kế toán có thể mang lại cho sinh viên quốc tế khả năng trở thành thành viên của các tổ chức kế toán nổi tiếng, chẳng hạn như ACCA (Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận) và CPA (Kế toán viên hành nghề được chứng nhận). Ở Úc, các khóa học kế toán thường kéo dài 1,5 đến 2 năm và có thể lấy bằng Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp hoặc Thạc sĩ Kế toán Doanh nghiệp. Sinh viên quốc tế có bằng Cử nhân thương mại, kế toán hoặc lĩnh vực liên quan có đủ điều kiện để đăng ký chương trình thạc sĩ tại Úc.

2. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Sự nghiệp quản trị kinh doanh có thể dẫn đến nhiều cơ hội khác nhau. Bằng thạc sĩ này rất phổ biến đối với sinh viên quốc tế muốn học tập tại Úc. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể gia nhập một số tổ chức hàng đầu thế giới. Quản trị kinh doanh là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm các chủ đề phụ như tinh thần kinh doanh, tiếp thị, tài chính và quản lý dữ liệu. Không thể phủ nhận rằng Úc có một số trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Những trường này cung cấp nhiều khóa học đa dạng thường kéo dài từ mười sáu tháng đến ba năm.

3. Bậc thầy về phân tích kinh doanh

Khi thế giới ngày càng hoạt động dựa trên dữ liệu, nhu cầu về sinh viên tốt nghiệp ngành Phân tích kinh doanh đã bùng nổ. Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để hiểu các tập dữ liệu phức tạp và giúp doanh nghiệp khai thác giá trị từ tất cả thông tin đó. Với các kỹ năng phân tích, tính toán và kinh doanh, những sinh viên tốt nghiệp này đang có nhu cầu cao không chỉ ở Úc mà trên toàn thế giới. Khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Phân tích Kinh doanh tại Úc, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để vượt trội trong lĩnh vực này. Bao gồm các:

 • Hiểu biết sâu sắc về cách xử lý dữ liệu phi cấu trúc.
 • Khả năng áp dụng, giải thích và hiểu các kỹ thuật phân tích dữ liệu khác nhau.
 • Hiểu biết về những cân nhắc về mặt đạo đức liên quan đến việc thu thập và phân tích dữ liệu.
 • Khả năng triển khai các công cụ và kỹ thuật phân tích dữ liệu trên nhiều ứng dụng kinh doanh.

Theo Khảo sát về lương và kỹ năng do IAPA thực hiện, mức lương trung bình cho các chuyên gia phân tích dữ liệu ở Úc là hơn 180.000 USD mỗi năm. Dữ liệu này chỉ ra rằng có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại Úc.

4. Thạc sĩ Điều dưỡng

Bằng Thạc sĩ Điều dưỡng mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào một số nghề nghiệp được kính trọng và sinh lợi nhất ở Úc. Y tá Sức khỏe Tâm thần, Y tá Tiếp cận và Y tá Nữ hộ sinh đã Đăng ký chỉ là một số trong số rất nhiều nghề điều dưỡng yêu cầu bằng thạc sĩ. Nếu bạn quan tâm đến việc học điều dưỡng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có nhiều trường đại học hàng đầu ở Úc cung cấp các chương trình điều dưỡng xuất sắc. Deakin, RMIT và Monash đều là những trường có uy tín và liên tục được xếp hạng trong số những trường tốt nhất thế giới. Và hầu hết các trường đại học này đều cung cấp các khóa học điều dưỡng trực tuyến, vì vậy bạn có thể học theo tốc độ và sự thuận tiện của riêng mình.

5. Thạc sĩ Kỹ thuật

Thạc sĩ Kỹ thuật, hay MEng, là bằng cấp kỹ thuật chuyên môn cao có thể theo đuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật điện, cơ khí, xây dựng dân dụng và cơ điện tử. Hầu hết các trường đại học ở Úc đều cung cấp chương trình này trên cơ sở toàn thời gian, với thời gian khóa học là 2 năm. Với những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và tiêu chuẩn giảng dạy ở Úc, số lượng sinh viên đăng ký vào chương trình này ngày càng tăng nhanh qua từng năm. Các chương trình MEng tại Úc được thiết kế dành cho sinh viên có nền tảng vững chắc về vật lý và toán học. Sinh viên tốt nghiệp MEng kiếm được trung bình hơn 80.000 AUD mỗi năm.

Học bổng thạc sĩ tại Úc

Bằng thạc sĩ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn theo đuổi bằng cấp về kỹ thuật, tiếp thị hay công nghệ thông tin, Úc đều có nhiều cơ hội để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Với bằng thạc sĩ, bạn có thể đạt được vị trí mong muốn và chứng minh rằng bạn xứng đáng với điều đó.

Tuy nhiên, bằng thạc sĩ có thể khá tốn kém và bạn có thể muốn khám phá các cơ hội học bổng dành cho mình khi là sinh viên quốc tế. Dưới đây là danh sách một số học bổng mà bạn có thể cân nhắc trước khi đăng ký học thạc sĩ.

 • Học bổng Giải thưởng Australia

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học hoặc cơ sở TAFE của Úc được cung cấp bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại. Sinh viên Philippines đủ điều kiện nhận học bổng này có thể nhận được các lợi ích sau: toàn bộ học phí, đi máy bay khứ hồi, trợ cấp thành lập, đóng góp vào chi phí sinh hoạt (CLE) và Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC).

 • Học bổng Destination Australia

Nếu bạn đang muốn học tập tại vùng nông thôn của Úc, chính phủ Úc sẽ cung cấp Học bổng Destination Australia. Học bổng này có thể giúp trang trải chi phí sinh hoạt và học tập của bạn khi bạn ở Úc. Hàng năm, hơn 8000 học bổng được trao cho sinh viên quốc tế.

 • Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế (IPRS)

Học bổng nghiên cứu sau đại học quốc tế cung cấp kinh phí cho sinh viên theo đuổi Khóa học thạc sĩ hàng đầu tại Úc danh tiếng. Học bổng này bao gồm học phí và chi phí bảo hiểm y tế, giúp sinh viên tài năng dễ dàng nhận được nền giáo dục mà họ cần. Cơ hội này cho phép người nhận đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đóng góp cho sự phát triển của đất nước họ.

Bằng thạc sĩ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp của bạn. Cho dù bạn muốn theo đuổi bằng thạc sĩ về kỹ thuật, tiếp thị hay công nghệ thông tin thì ở Úc vẫn có rất nhiều cơ hội để bạn đạt được mục tiêu của mình. Với sự chăm chỉ và cống hiến, bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình và xây dựng tương lai mà bạn mong muốn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Khoa Lê.

Khi cần chứng minh tài chính du học hay chứng minh tài chính lùi ngày cho chuyến đi của bạn xin đừng quên đến dịch vụ chứng minh tài chính Khoa Lê. Chúc các bạn Du học thật tốt vui vẻ và hạnh phúc, mang kiến thức về xây dựng đất nước nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

 • MST: 0315682500
 • Zalo + Viber: 0903. 309. 309  Mr Khoa
 • Chứng minh tài chính Khoa Lê hân hạnh được phục vụ quý khách!
5/5 - (1 bình chọn)