• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Doanh nghiệp nào có sức hút du lịch mạnh nhất Miền Nam

Nói đến khu du lịch rộng lớn nhất không đâu xa lạ đó chính là khu du lịch Đại Nam, một doanh nghiệp có nền kinh tế tài chính lớn tại tỉnh Bình Dương. Doanh thu khủng do khu du lịch Đại Nam mang lại trong những năm trước diễn biến dịch covid-19 với lợi nhuận khá cao.

Khu du lịch Đại Nam là doanh nghiệp có tài chính lớn tại Bình Dương.

Khu du lịch Đại Nam

Giới thiệu khu du lịch Đại Nam.

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay còn gọi là Đại Nam Du lịch thần tiên, tên giao dịch: Công ty Cổ Phần Đại Nam, tên quốc tế: ĐAI NAM JOINT STOCK CORPORATION, viết tắt: ĐAI NAM CORP) là một khu du lịch tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là công trình du lịch quy mô lớn được xây dựng từ năm 1999 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng. Là doanh nghiệp được công khai khi chứng minh tài chính doanh nghiệp lên sàn chứng khoán và sau đó bắt đầu mở cửa đón du khách từ ngày 11 tháng 9 năm 2008 đến nay.

Là doanh nghiệp có nguồn vốn điều lệ công ty tự có chứ không xử dụng đến dịch vụ chứng minh tài chính hoặc dịch vụ xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp.

Với tổng diện tích giai đoạn 1 là 261ha, giai đoạn 2 là 450ha, Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến có đủ cả biển, hồ, sông, núi và các tường thành, trong đó điểm nhấn quan trọng nhất là đền thờ Đại Nam hay còn gọi là Kim Điện và dãy núi Bảo Sơn. Ngoài ra, tại khu du lịch còn có nhiều hạng mục quan trọng khác như vườn thú mở, biển nhân tạo và khu vui chơi giải trí. Chủ nhân của khu du lịch này hiện là ông Huỳnh Uy Dũng.

Điểm du lịch nổi bật.

Cổng thanh vân:

Cổng Thanh Vân được xây dựng bằng chất liệu gỗ hoàn toàn từ trong ra ngoài. Trước cổng Thanh Vân là bến xe điện và nhà rường kiểu Huế ở cả hai bên được lợp bằng ngói lưu li xanh. Sau cổng Tam Quan này là dãy hành lang miêu tả 54 dân tộc Việt Nam trải dài cập theo cổng Tam Quan. Từ cổng chính vào, qua cầu Ngọc Bích và Hồ Ngọc Bích thì sẽ đến cổng chính của Đại Nam Quốc Tự. Khuôn viên chùa rộng khoảng 5.000m², cầu thang đi lên có 9 bậc tam cấp.

Kim điện:

Kim Điện là một công trình được xây dựng dựa theo kiến trúc Việt cổ có diện tích 5.000m² với chất liệu chính là gỗ, đá và mạ vàng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng công trình mang nét lai căn Trung Hoa và có ít đặc điểm kiến trúc Việt.

Chính điện gồm ba tầng thờ tượng Đức Phật Tổ, vua Hùng Vương và vua Trần Nhân Tông, hai bên là tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh, danh tướng Trần Hưng Đạo và Mẹ Âu Cơ đều được mạ vàng. Bên dưới có bảng thờ 54 dân tộc và hơn 2.000 dòng họ Việt Nam. Các cánh cửa đền được khắc những câu chuyện lịch sử và dân gian của đất nước. Hai bên hông ngoài đền thờ là hai bức tượng Thánh Gióng và danh tướng Lý Thường Kiệt cưỡi ngựa mạ vàng. Tuy nhiên ban đầu khi khai trương công trình chỉ có ba bệ tượng là tượng Phật Tổ, vua Hùng và Hồ Chí Minh.

Khu vui chơi Đại Nam

Dãy núi Bảo Sơn:

Dãy núi Bảo Sơn gồm 5 ngọn núi liên hoàn cao 65.8m, rộng 250m, được đánh giá là ngọn núi nhân tạo cao nhất Việt Nam. Bên trong dãy Bảo Sơn là công trình Việt Nam thu nhỏ và các vị Bồ Tát, Phật Di Lặc,v.v.. Bao quanh dãy Bảo Sơn là con rồng vàng dài bao bọc cùng dòng Bảo Định Giang.

Biển đại nam:

Biển Đại Nam được xây dựng trên diện tích gần 22 ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m², chiều dài bờ biển 1,4 km. Đây được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam. Biển có các bãi tắm, hệ thống tạo sóng nhân tạo có thể làm ra những con sóng cao 1,6m.

Vườn thú Đại Nam:

Vườn thú Đại Nam là vườn thú mở đầu tiên ở Việt Nam. Vườn thú có khuôn viên rộng 12,5 hécta, bao gồm 100 loài động vật như: sư tử trắng, tê giác trắng, hổ trắng, v.v..