• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Nâng cao năng lực quản trị tài chính doanh nghiệp ở BSR

Quản trị tài chính doanh nghiệp cần nhìn nhận toàn diện hệ thống tài chính, thông tin tài chính, các nhóm chỉ tiêu và các rủi ro tài chính.

Trong kỷ nguyên số kinh tế và thị trường tài chính toàn cầu chuyển mình mạnh mẽ. Với mong muốn làm rõ thêm những ảnh hưởng của quá trình hội nhập đến công tác quản trị tài chính và đầu tư, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn BSR đã tổ chức Hội thảo “Báo cáo tài chính và các chỉ tiêu đánh giá trong lĩnh vực Dầu khí” trong 02 ngày 22-23/07/2022, với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty.

Tại buổi khai mạc chương trình Hội thảo, Ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ: “Hội thảo là dịp để Ban lãnh đạo BSR có cái nhìn toàn diện về hệ thống tài chính và thông tin tài chính, các nhóm chỉ tiêu, các rủi ro tài chính liên quan trong lĩnh vực dầu khí, từ đó đưa ra những chiến lược, định hướng phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị thông qua những quyết định quản trị, lập kế hoạch, đầu tư và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Hội thảo có sự tham gia của các Chuyên gia trong lĩnh vực tài chính đến từ Công ty TNHH Kiểm toán Deloitte Việt Nam và Công ty TNHH Tư vấn Quản trị Rủi ro Deloitte Việt Nam.

Quản trị tài chính doanh nghiệp

Hội thảo tập trung thảo luận các chủ đề: Tổng quan về báo cáo tài chính; Chính sách kế toán; Phân tích báo cáo tài chính; Quản trị rủi ro tài chính; Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệp và giải đáp. Rất nhiều câu hỏi tình huống đã được đặt ra bám sát với tình hình thực tế tại doanh nghiệp BSR cũng như các doanh nghiệp dầu khí trong và ngoài nước, công tác quản trị tài chính và đầu tư cả về khía cạnh chính sách vĩ mô và những đổi mới hoạt động của các tổ chức tài chính, doanh nghiệp.

Hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức cập nhật về công tác tài chính trong bối cảnh mới cũng như những dự báo thú vị từ các Chuyên gia về sự phát triển của ngành dầu khí, giúp Ban lãnh đạo BSR hiểu rõ hơn công tác quản lý tài chính doanh nghiệp, qua đó có những ý kiến đóng góp hữu ích, đề xuất các giải pháp trong công tác quản trị, điều hành Công ty.