• 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • 0987 309 309
  • [email protected]
logo

                      CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ

                         MST: 0315682500     - ĐT: (028). 6275 1309

                         Zalo + Viber: 0932.309.309 - 0987.309.309 Mr Khoa

                         Chứng minh tài chính doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng 1 – 1000 tỷ uy tín

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng là dịch vụ chứng minh tài chính với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, đối với khách hàng cá nhận xác nhận số dư tài khoản để xin visa du học du lịch, xin i20 và có thể dùng để gia hạn visa nước ngoài khi hết hạn,có thể dùng để làm hồ sơ định cư các nước trên thế giới.

Còn đối với doanh nghiệp xác nhận số dư tài khoản ngân hàng để chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, sử dụng với nhiều mục đích như: Lập hồ sơ dự thầu, đấu thầu dự án thi công nhiều ngành nghề, lên sàn chứng khoán, tăng vốn điều lệ công ty, mua hàng nước ngoài và nhiều mục đích sử dụng khác.

Dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng uy tín chất lượng nhất

 

Nhiều câu hỏi được đặt ra là xác nhận số dư tài khoản tại những ngân hàng nào uy tín, những ngân hàng nào có dịch vụ xác nhận số dư tài khoản? Đó chính là lý do mà công ty tài chính Khoa Lê được thành lập để hỗ trợ cho nhiều khách hàng sử dụng được dịch vụ an toàn chất lượng nhất.

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Là xác nhận số dư tại thời điểm của tài khoản cá nhận hoặc doanh nghiệp, chứng minh số tiền đang tồn tại ở ngân hàng, vì không thể nào show cho khách hàng hay đối tác biết được số dư của mình trong tài khoản, vì vậy chỉ có Ngân hàng là đơn vị thứ 3 công khai minh bạch xác nhận số dư tài khoản.

Xác nhận số dư tài khoản cá nhận:

Là số dư của thẻ ATM của mình sử dụng hàng ngày, thẻ ATM có thể giữ và rút tiền mọi lúc mọi nơi, có thể thanh toán nhiều dịch vụ như: Thanh toán tiền điện, tiền nước, đóng cước điện thoại, tiền internet…

Sử dụng tài khoản cá nhân có thể chuyển tiền liên ngân hàng 24/24, để chứng minh số dư hiện tại của mình, khách hàng cần đến ngân hàng điền thông tin vào đơn xin xác nhận số dư tài khoản cá nhân của số tài khoản 012345567xxx, khách hàng có thể xin từ 02 đến 10 bản xác nhận số dư nếu có nhu cầu.

Giấy xác nhận số dư khách hàng nhận được là bản chính có logo màu của Ngân hàng, có thể yêu cầu in sao kê tài khoản cá nhân để kiếm tra rà soát lệnh chuyển tiền đi và đến.

Xác nhận số dư sổ tiết kiệm.

Là sổ tiết kiệm được khách hàng gởi tại Ngân hàng, có kỳ hạn gởi và kỳ hạn đáo hạn. Khách hàng có thể mở sổ tiết kiệm tại nhiều ngân hàng ưu thích và uy tín, kỳ hạn gởi từ 1 tháng đến 12 tháng và có thể là 36 tháng nếu có nhu cầu.

Xác nhận số dư sổ tiết kiệm khác với xác nhận số dư tài khoản cá nhận là trên xác nhận số dư sổ tiết kiệm thể hiện ngày mở sổ và ngày đáo hạn sổ, khi xác nhận số dư thì tài khoản sổ tiết kiệm sẽ bị phong tỏa hết ngày làm việc. Khi xác nhận số dư khách hàng sẽ không được tất toán sổ tiết kiệm đó, chỉ được tất toán sổ tiết kiệm qua ngày hôm sau.

Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp.

Tài khoản doanh nghiệp là tài khoản mở cho công ty, không đứng phương diện cá nhân. Tài khoản doanh nghiệp dùng để nhận tiền đối tác, báo cáo tài chính quý, năm cho doanh nghiệp.

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Xuất hóa đơn từ tài khoản doanh nghiệp, để báo cáo tài chính lời lỗ và doanh thu cho doanh nghiệp, chứng minh tài chính doanh nghiệp.

Tài khoản doanh nghiệp sử dụng như tài khoản cá nhận, cũng có thể chuyển tiền liên ngân hàng 24/24, thanh toán chi phí tiền điện nước… Nhưng tài khoản doanh nghiệp không thể rút tiền như thẻ ATM cá nhân được, mà là rút tiền bằng SEC, SEC sẽ được mua tại Ngân hàng mở tài khoản doanh nghiệp, hết SEC có thể đăng ký mua tiếp tục tại Ngân hàng.

Khách hàng doanh nghiệp cũng có thể xin từ 02 bản đến 10 bản xác nhận số dư có logo màu của Ngân hàng, có thể in sao kê sổ phụ cho công ty bất cứ lúc nào.

Xác nhận số dư hợp đồng tiền gửi.

Hợp đồng tiền gửi giống như sổ tiết kiệm, khác ở chỗ là hợp đồng tiền gửi là dành cho công ty, cũng có kỳ hạn gởi và kỳ hạn đáo hạn. Lãi suất cũng như sổ tiết kiệm giao động từ 5.8% đến 7%/ năm, tùy vào ngân hàng và chính sách ưu đãi về lãi suất.

Kỳ hạn hợp đồng tiền gửi có thể từ 1 tháng đến 26 tháng nếu doanh nghiệp có nhu cầu, xác nhận số dư hợp đồng tiền gởi cũng bị phong tỏa cho đến ngày hôm sau. Trên xác nhận số dư hợp đồng tiền gửi cũng thể hiện ngày gởi và ngày đáo hạn.

Thuê dịch vụ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có được không?

Đây chính là dịch vụ mà tài chính Khoa Lê đang cung cấp cho tất cả các khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, và có thể cung cấp dịch vụ nói trên cho người nước ngoài.

Bảng giá xác nhận số dư tài khoản

Chúng tôi tự hào là công ty tài chính uy tín chất lượng nhất hiện nay, là công ty tài chính đầu tiên tuyên phong sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính tại 63 tỉnh thành, thực hiện trên nhiều Ngân hàng lớn nằm top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Với chi phí vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường nên có nhiều cá nhân doanh nghiệp đã sử dụng và đồng hành cùng tài chính Khoa Lê suốt 5 năm qua.

Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp đã giúp cho tài chính Khoa Lê trở thành công ty chứng minh tài chính lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi có dịch vụ chứng minh tài chính, xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp từ 500 triệu đồng đến 900 tỷ đồng.

Liên hệ: 0987.309.309 – 0932.309.309 Mr Khoa để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nói trên.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc

 

 

 

Rate this page